Chuyển phát nhanh quốc tế Citylink Express

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 28/06/2013 08:37
  • Người bán : Hà Tùng Lâm
  • Địa chỉ liên lạc : 107A14 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ : 0944261680

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ CITY-LINK EXPRESS VIỆT NAM” TỐC ĐỘ, TIẾT KIỆM, UY TÍN”
Là công ty liên doanh Malaysia-Viet Nam, được thành lập vào năm 1979 và là một trong 5 công ty hàng đầu trên thế giới cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát quốc tế tốt nhất. Tính đến nay, mạng lưới của City link đã có mặt tại 26 quốc gia và có đại lý tại hàng trăm quốc gia khác nữa. Bắt đầu từ năm 2012, City Link đã chính thức có mặt tại Việt Nam và trở thành 1 trong những đầu mối quan trọng trong mạng lưới giao nhận của City link trên toàn cầu.
Chúng tôi chuyên các dịch vụ sau:
1. Chuyển phát tài liệu, bưu phẩm, hồ sơ du học, hàng mẫu: Dịch vụ này của City-link Express được đánh giá là rất tốt về mặt thời gian, giá cả cũng như tính an toàn và hiệu quả. Với chi phí thấp nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi, tài liệu của bạn sẽ đến nơi trong thời gian ngắn nhất.
2. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng nặng: Là công ty tốt nhất chuyên chuyển phát nhanh hàng nặng bằng đường hàng không, đường biển…. Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng ko hạn chế về kích thước và trọng lượng. Đảm bảo giao hàng nhanh nhất, an toàn nhất và chi phí tiết kiệm nhất có thể.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chúng tôi nhận vận chuyển nhanh các loại tài liệu, chứng từ, hàng mẫu, hàng nặng …. Đến tất cả các nước trên thế giới và và từ các nước nhập về Việt Nam, không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Chúng tôi đảm bảo đưa tận tay khách hàng và quý khách có thể kiểm tra thông tin trên mạng về quá trình chuyển hàng.
Hãy gọi cho chúng tôi 24/24 để được tư vấn và chăm sóc cho dù chỉ gửi 1 lá thư. Chúng tôi sẽ có mặt trước cửa nhà bạn trong giây lát, và chỉ vài ngày sau, hàng của bạn sẽ được chuyển đến tận tay người nhận.
CITY-LINK EXPRESS
Văn phòng Miền Bắc: số 107a14, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tell: 04 66 5455 66
Hot line: Mr Lam David: 0944261680
Email: tunglam.citylink@gmail.com; lamht@tllogistic.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.