Chuyển phát nhanh giá rẻ PACIFIC EXPRESS

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 27/06/2013 14:02

Công ty Pacific Express nhận chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Phù hợp cho các công ty chuyển phát thư từ, tài liệu, hàng hóa và các cá nhân buôn bán qua mạng ship hàng cho khách. Chúng tôi cam kết:
- giao nhận tận nơi
- Đảm bảo thời gian, an toàn hàng hóa
- Đảm bảo thông tin cập nhật về tình trạng hàng hóa 24/24
- Quản lý và định vị hàng hóa bằng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại thông qua phần mềm quản lý chuyên dụng và giao diện website.

MS Ly: 01668661648
Email: ly.pacificexpress@gmail.com

Pacific Express Transportation Co., Ltd Add: 63 Kim Lien Moi St., Dong Da Dist., HNC Email: pacificexpress@vnn.vn Web: http://www.pacificexpressvn.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.