Sửa máy lạnh không lạnh

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 29/05/2013 10:02
  • Người bán : Thảo
  • Địa chỉ liên lạc : 71/5, kp 6, p. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại liên hệ : 0613881301

Điện lạnh công nghiệp – Điện lạnh dân dụng – Điều hòa – Máy lạnh
Công ty TNHH TM DV KT Hiệp Anh Nhất

Chuyên sửa máy lạnh không lạnh
Nguyên nhân của hiện tượng này thì có rất nhiều. Tôi xin nêu ra một số nguyên nhân thường gặp sau:
- Nguyên nhân thứ nhất: Ban đầu nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu. Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh. Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.
Cách khắc phục là vệ sinh máy lạnh
- Nguyên nhân thứ hai: là trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết ga và không lạnh nữa.
Cách khắc phục là nạp thêm gas. Giá trên thị trường khoảng 70 ngàn /một kg. Máy lạnh từ 2.0 Hp trở xuống thì không nạp quá 2kg ga. Trường hợp đường ống dài trên 5 mét thì có thể phải nạp hơn nữa.
Nếu máy lạnh vừa lắp lên mà thấy kém lạnh thì có thể 1 trong 2 nguyên nhân sau. Máy lạnh bị xì gas hoặc lắp thiếu công suất lạnh.
Khắc phục là kiểm tra lại đường gas nếu nghi ngờ xì ga. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí.

Gia đình & quý cơ quan bạn có thiết bị điện lạnh gặp sự cố xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng và tốt nhất!
CÔNG TY TNHH TM – DV – KT HIỆP ANH NHẤT
Địa chỉ: 71/5 Khu phố 6, Phường Tân Biên, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
ĐT: 0613 881 301
Fax: 0613 881 265
Website: www.anhnhat.com
Email: thaomarketing@anhnhat.com
Hân hạnh phục vụ quý khách.!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.