Nhà cung cấp màn hình cảm ứng tốt nhất

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Phú Nhuận, Phường 13
  • Giá: 10
  • Ngày đăng: 20/03/2017 15:17
  • Người bán : Trần Vi
  • Địa chỉ liên lạc : 489A/21/54 huỳnh văn bánh
  • Điện thoại liên hệ : 0938522652

 Vietnam Digital Signage - VDS nhà phân phối các giải pháp của TVC – Tùng Việt Communication Group đã đẩy mạnh và tung ra thị trường các dòng màn hình chạm cảm ứng đa điểm, đa tính năng, đa kích thước từ 15 inch đến 27 inch , đặc biệt màn hình kích thước lớn từ 32 inch đến 500 inch là thế mạnh của Tùng Việt .

Sau một thời gian cung cấp các màn cảm ứng cho hàng loạt các khách hàng lớn sử dụng như : Daewoo Cleve, Tetra Park, Vinasoy, Vinamilk, Abbott, cụm công trình Bảo tàng và thư viện Quảng Ninh, Đài truyền hình Nghệ An, Viettel, Q-Mobile, Total, GSK, Sanofi, Janssen Cilag, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tập đoàn tinh lọc khí thiên nhiên của Nga Gazprom, Nhà thầu về dầu khí của Pháp Technip, Công ty năng lượng Indonesia Pertamina……Hiện nay VDS đã trở thành nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm cảm ứng của PQ Lab tại Việt Nam.

PQ Lab là nhà sản xuất màn cảm ứng hàng đầu của Mỹ. Màn cảm ứng của PQ Lap do VDS phân phối độc quyền tại Việt Nam sử dụng công nghệ CELL IMAGING TECH. Công nghệ này dễ dàng lắp đặt, cho hiệu năng sử dụng cao, độ chính xác tuyệt đối, các chỉ số vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ hiện tại. Đặc biệt màn cảm ứng PQ Lap còn đi kèm phần mềm kiểm tra, đánh giá độ chính xác từ xa hỗ trợ cho việc lắp đặt và bảo hành ngay tại chỗ.

Với công nghệ chạm, các màn hình cảm ứng có thể sử dụng cho nhiều mục đích như : làm việc, giải trí, cũng như có thể làm bảng thông tin ở khu cực công cộng, hoặc làm công cụ dạy học trong môi trường đào tạo tương tác. Các màn hình cảm ứng do TVC phân phối tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện có trên thị trường : Windows, Mac, Android, Unbutu, Fedora…. Không chỉ có vậy các màn hình cảm ứng còn có số điểm cảm ứng từ 2 điểm, 6 điểm, 12 điểm, 32 điểm chạm Phù hợp với mọi mục đích sử dụng.

TVC luôn đưa ra các giải pháp, phần mềm đi kèm màn hình chạm cảm ứng để phục vụ cho các mục đích khác nhau . Các màn hình cảm ứng có thể là một công cụ để tra cứu thông tin, quày vé máy bay, thông tin khách sạn, điểm bán lẻ và đào tạo tương tác.

Dòng sản phẩm kích thước nhỏ từ 15 inch đến 27 inch được kết hợp với chân đứng có thể xoay lật hay đặt Thích hợp cho mục đích sử dụng tại nhà, trường hoc, văn phòng hay các của hàng, hoặc quầy tính tiền . Với chân đế chắc chắn, màn cảm ứng không bị rung khi chạm, công nghệ tiên tiến cho bạn trải nhiệm một cách mượt mà, chính xác và thực hơn.

Dòng sản phẩm kích thước lớn 32 inch đến 84 inch, phù hợp tại các showroom, triển lãm, sảnh công ty, khu vực trải nghiệm và giới thiệu sản phẩm . Màn cảm ứng kích thước lớn được VDS đánh giá là dòng sản phẩm thế mạnh của công ty. Dòng màn cảm ứng khi đi kèm phần mềm OMNITAPPS – Phần mềm được tin dùng bởi top 500 FORTUNE – sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách tham quan và một cách khác biệt khi giới thiệu sản phẩm tại bất kỳ đâu.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.