Màn hình quảng cáo,digitalsignage là gì?

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Phú Nhuận, Phường 13
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 22/03/2017 14:49
  • Người bán : Trần Vi
  • Địa chỉ liên lạc : 489A/21/54 huynh van banh
  • Điện thoại liên hệ : 0938522652

Hiện nay, công nghệ điện tử dùng để hiển thị hình ảnh đã dần dần thay đổi thói quen sử dụng của doanh nghiệp trong 1 năm gần nay, và từ đó cụm từ Digital signage cũng đã dần được biết đến trong thị trường truyền thông nước nhà.

1. Digital signage là gì?

Trước tiên, ta tìm hiểu thế nào là Signage, theo một  cách truyền thống, đó là việc thiết kế, hay sử dụng những biểu tượng (Symbols), biển hiệu (Signs), thường dưới dạng hình đồ họa trực quan nhằm truyền đạt thông điệp, hiển thị thông tin tới một nhóm đối tượng mong muốn.Với mục đích quảng bá, định hướng, thu hút người xem vào một chủ đề nào đó để khơi gợi cảm nhận. Các phương tiện truyền tải  như bảng đồ, biển chỉ đường, hướng dẫn, đến biển chỉ định đánh số phòng, toilet, hệ thống cảnh báo giao thông, cảnh báo an toàn .

Ngày nay, Signage không chỉ là những biển hiệu đơn giản mà thị trường đang hướng đến việc hiển thị nhiều nội dung thông qua các hệ thống màn hình điện tử hiện đại , thông minh với hình ảnh chất lượng và rõ nét hơn, tương tác nhiều hơn với khách hàng, tiện lợi và sử dụng hiệu quả cao hơn thông thường, đó chính là Digital Signage....

2. Các hệ thống màn hình điện tử hiện đại đang được sử dụng hiện nay:

- Màn hình quảng cáo: Khác xa so với chất lượng hiển thị hình ảnh của 1 màn hình tivi thông thường: thiết kế khác biệt, độ nét, độ sáng, độ bền cao hơn nhiều lần so với tivi và tích hợp giải pháp phần mềm với nhiều chức năng tiện lợi và hữu dụng cho người sử dụng, là giải pháp mới để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân sự ,thời gian và đặc biệt là tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, tại VDS ( Vietnamdigitalsignage.com) có cung cấp dòng màn hình với nhiều kích thước đặc biệt phù hợp với nhiều không gian và diện tích trưng bày ( là dòng sản phẩm mới chuẩn bị tung ra thị trường trong năm 2017)

- Màn hình ghép Videowall: là phương tiên thay thế cho các màn chiếu, màn hình led trong nhà, với giải pháp công nghệ sử dụng các màn hình công nghiệp với khả năng ghép nhiều màn hình với nhiều kích thước, trong khi đường viền ghép nối hiện nay từ 5.3 cho đến thậm chí là 0.1mm( tương đương không đường viền) của nhà cung cấp Vietnamdigitalsignage.com ( VDS member của Tùng Việt Group). Màn hình đảm bảo chất lượng chuẩn 4K, hình ảnh sống động, sắc nét và hoàn hảo đến từng cm cho mỗi hình ảnh, video bạn truyền đạt, gây ấn tượng và thu hút đặc biệt ánh nhìn khách hàng.

- Màn hình cảm ứng: Đã không còn là những màn hình cảm ứng với các công nghệ cảm ứng cũ: điện dung, điển trở , hiện nay những màn hình cảm ứng được sử dụng những công nghệ hiện tại hơn với sự mượt mà, xử lý nhanh, điểm chạm nhỏ, sử dụng nhiều công cụ chạm, với nhiều tính năng như: kháng bụi, kháng nước, sử dụng tại nơi nhiệt độ cao, thậm chí ngoài trời. Phải kể đến dòng cảm ứng xuất sứ từ thương hiệu PQ LABS của mỹ. Dòng sản phẩm được so sánh với chất lượng cảm ứng của IPAD.

- Các thiết bị trên được tích hợp cùng Hệ thống phần mềm Digital signage: với phần mềm Digital signage bạn có thể quản lý, lâp kế hoạch, kiểm soát tập trung cho tất cả hệ thống màn hình trên khắp các khu vực, với nhiều chức năng nhằm mục đích truyền tải được nhiều định dạng nội dung trên màn hình cùng 1 lúc. Hệ thống được sử dụng nhiều hệ điều hành: Win, Android và có nhiều giải pháp lắp đặt phù hợp với điều kiện sử dụng của mõi doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với nhiều công cụ hỗ trợ khác, không chỉ cho việc hiển thị nội dung mà còn là sự tương tác qua lại giữa khách hàng và doanh nghiệp, không chỉ là việc truyền đạt thông tin mà còn là nâng cao hình ảnh thương hiệu, thông điệp được truyền tải hấp dẫn hơn

Chúng ta điểm qua một số sản phẩm trên thị trường hiện nay được thống kê và cung cấp bởi Nhà cung tấp và tư vấn các giải pháp công nghệ tương tác hàng đầu Việt Nam hiện nay Vietnamdigitalsignage.com: Holo showcase 3D ( trình chiếu sản phẩm trong không gian 3D), Phòng họp không dây ( Trải nghiệm phòng họp tiện lợi và hiệu quả), AR mobile ( công nghệ tương tác thực tế- mở rộng cổng thông tin truyền thông đến khách hàng), Trình chiếu 3D mapping( tạo đột phá và ấn tượng với sản phẩm), Người bán hàng ảo ( Virtual presenter- công cụ đắc lực hỗ trợ bán hàng), K-nect  (Trải nghiệm không gian ảo)…

3. Sử dụng ở đâu :

Dường như, tất cả sản phẩm này đều đang dần dần phát triển và thay thế các công cụ truyền thông truyền thống, bạn thấy chúng ở đâu?

-          Cửa hàng , showroom của các thương hiệu trang sức, thời trang: các màn hình quảng cáo, màn hình ghép videowall , chạy các nội dung hình ảnh, video sinh động trong cửa hàng với hàng loạt hình ảnh, chương trình quảng cáo, thu hút và lôi kéo khách hàng…

-          Các trung tâm bán lẻ, siêu thị lớn và nhỏ: Những màn hình ghép videowall đặt tại vị trí dễ nhìn, chạy các chương trình quảng cáo của các hãng, các chương trình của trung tâm, hình ảnh sắc nét, sinh động và không gian đẳng cấp…

-          Bệnh viện: hệ thống màn hình cảm ứng để người bệnh tìm hiểu thông tin về bệnh viện, đặt lịch khám, thông tin phòng và chữa bệnh. Màn hình quảng cáo đặt tại sảnh chờ thông tin bệnh lý đến người bệnh, giải trí cho người thân chờ đợi, các cách phòng bệnh …

-          Nhà hàng,hệ thống nhà hàng, quán coffee có qui mô toàn quốc: những màn hình quảng cáo hiển thị thông tin thực đơn, chương  trình khuyến mãi, sử dụng hệ thống quản lý điều khiển nội dung hiển thị từ xa, quản lý và giám sát toàn bộ nội dung hiển thị…

-          Ngân hàng: người giới thiệu ảo hướng dẫn khách đến giao dịch, màn hình quảng cáo hiển thị thông tin dịch vụ, tỷ giá…, màn hình cảm ứng để tra cứu và giao dịch ngay tại điểm giao dịch…

-          Công ty, bảo tàng, trường học…: mọi lĩnh vực trong cuộc sống dần dàn được thay đổi để trở lên tiện ích, cả tiến ,mọi hoạt động tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng, nhân viên và doanh nghiệp.

4. Khách hàng sử dụng: Thực tế, hiện nay chúng ta có thể điểm qua những doanh nghiệp đã và đang đi đầu để cùng cải tiến sản phấm, chất lượng dịch vụ của văn phòng mình, không chỉ hỗ trợ khách hàng tốt nhất mà còn nâng cao hình ảnh, tạo môi trường trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

·         Thế giới di động: Sử dụng hệ thống phần mềm điều khiển từ xa cập nhật nội dung bảng giá tự động thông qua bảng điện tử để rút ngắn được thời gian thay đổi và cập nhật bảng giá, cải tiến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

·         Trung tâm xe hơi Lexus, Ford: sử dụng các màn hình quảng cáo chân đứng tích hợp điều khiển nội dung từ xa, để cập nhật thông tin về xe, dịch vụ chăm sóc khách hàng, các chương trình, các thông báo nội bộ từ 1 văn phòng chính và đồng loạt cho các chi nhánh, thông tin nhanh chóng, chính xác và tập trung.

·         Tập đoàn TTC: Lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo cho tất cả nhà hàng, khách sạn của hệ thống để quản lý và hiển thị nội dung quảng cáo, được điều khiển từ xa

·         Hệ thống cửa hàng thời trang hàng hiệu Nine West: Lắp đặt màn hình ghép Videowall ngay tại cửa hàng để trình diễn các bộ sưu tập mới, thu hút mọi người vào cửa hàng

Và rất nhiều công ty khác…..

 

5. Lợi ích của hệ thống:

- Là phương thức quảng cáo hữu hiệu cho “ point of sale”: sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ bắt buộc các phương thức tiếp thị không ngừng thay đổi để gần hơn với sự lựa chọn ngày càng thông minh của khách hàng.

- Tác động đến tâm lý/hành vi mua hàng của khách: nhưng tấm ap phích, băng rôn đã không còn thu hút và thẩm mỹ trong mắt người tiêu dùng. Thay vào đó là hệ thống màn hình Digital signage với nhiều hình ảnh, video, thông tin bắt mắt, sống động hơn nhiều.

- Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi, đúng mục tiêu, đúng thời điểm: Việc lập trình đã giúp cho việc thông tin được cài đặt tự động, cập nhật liên tục, thay đổi nhanh chóng, thời gian hiển thị linh động và thậm chí là điều khiển thông qua mạng internet, đã giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

-  Gia tăng doanh thu: DS giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn, và số lượng bán hàng ra cũng nhiều hơn, thay đổi hành vi mua hàng của khách hàng.

- Xây dựng thương hiệu bền vững: Bạn không chỉ muốn khách bị thu hút mà còn là nhớ bạn lâu hơn. Chính sự linh hoạt, nhất quán trong thông điệp truyền đạt mà bạn gây được cảm tình với khách hàng, và những bảng hiệu điện tử lớn không chỉ gây thu hút lớn, hình ảnh đẹp đến khách hàng, mà còn khiến họ ấn tượng sâu sắc về việc bạn tôn trọng hình ảnh thương hiệu và cảm nhận của khách hàng đối với thông điệp truyền tải.

 

Bạn hãy ghi nhớ rằng, biết đâu đó trong trí nhớ của khách hàng trước khi đến với cửa hàng của bạn họ sẽ khắc ghi và tưởng tượng về một không gian mua sắm, trải nghiệm đầy công nghệ, thu hút bởi những quảng cáo đẹp mặt, thông tin nghệ thuật, thoải mái với các hệ thống digital. Hãy cùng mang đến những điều tuyệt vời nhất cho không gian của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.