Màn hình ghép Videowall Không viền, viền nhỏ

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Phú Nhuận, Phường 13
  • Giá: 100.000.000
  • Ngày đăng: 22/03/2017 14:52
  • Người bán : Trần Vi
  • Địa chỉ liên lạc : 489A/21/54 huynh van banh
  • Điện thoại liên hệ : 0938522652

•Màn hình ghép – Videowall là một loại màn hình kích thước lớn được ghép nối từ nhiều màn hình nhỏ thành nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để tạo nên một màn hình ấn tượng.

Màn hình ghép – Videowall có nhiều cách phân loại dựa trên tính năng kỹ thuật, dựa trên mục đích sử dụng . Nhưng chúng tôi Việt Nam Digital Signage – Thành viên của Tùng Việt Communication Group phân loại làm 2 dạng màn hình ghép như sau :

 

 

Màn hình ghép cơ bản là cách ghép các màn hình có cùng kích thước thành 1 màn hình lớn với 1 nội dung hoặc nhiều nội dung trên cùng 1 màn hình .

Màn hình ghép cơ bản thường được đi kèm với các kí hiệu như : 2 x 3, 3 x 2, 3 x 3 hay lớn hơn 8 x 8 . Các kí hiệu đó để biểu thị số hang số cột của hệ thống màn hình ghép lớn

 Trong đó: Màn hình ghép viền mỏng: Sử dụng các màn hình cùng kích thước với đường ghép nối giữa các màn hình từ 3.5 mm đến 4.9 mm . Các màn hình đi kèm hệ thống kết nội chuyên dụng với công nghệ cao cho phép tinh chỉnh các thông số màu sắc đồng nhất tuyệt đối, lựa chọn nhiều nguồn vào, tùy chỉnh nội dung phân chia bố cục hiển thị Tuổi thọ, thời gian sử dụng và độ bền cho phép chạy 24/7.

- Màn hình ghép nghệ thuật

Màn hình ghép Videowall đang được rất nhiều cơ quan, công ty, cửa hàng bán lẻ, Showroom, Khu vực công cộng, Bến tàu xe, Trung tâm thương mại, Bảo tàng, thư viện, Quan Bar, Vũ trường, Khách sạn.... sử dụng

Lợi ích của sử dụng màn hình ghép Videowall

•Màn hình ghép tạo ra một cách trình chiếu nội dung hoàn toàn khác so với cách thông thường

•Có thể phân chia bố cục màn hình thành nhiều khu vực phù hợp nhiều mục đích khác nhau

•Linh hoạt trong quá trình trình chiếu

•Tăng sự trải nghiệm và hấp dẫn với khách hàng

Tại sao chọn chúng tôi: 

vViệt Nam Digital Signage – Thành Viên của Tùng Việt Communication là một đơn vị đi đầu trong công nghệ tương tác và hiển thị tại Việt Nam.

vVới kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo, chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng để đưa ra sản phẩm phù hợp nhất.

vCác sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm với chất lượng cao nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

vNăng lực của chúng tôi đã được khẳng định qua các dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

Liên hệ để được nhận nhiều thông tin hơn

http://vietnamdigitalsignage.com/

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.