Bơm chìm nước thải Comex

  • Hà Nội, Quận Bắc Từ Liêm, Xã Xuân Đỉnh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 17/07/2017 14:38
  • Người bán : Linh Giang
  • Địa chỉ liên lạc : KDT Resco
  • Điện thoại liên hệ : 0916501351

BƠM CHÌM NƯỚC THẢI COMEX

Ứng dụng: Hoạt động dựa trên nguyên lý xoáy, phù hợp trong sử dụng bơm nước thải với rác thải rắn. Đặc biệt một số loại bơm còn có thể sử dụng đối với chất thải sinh hoạt trồng trọt, hệ thống xử lý nước và được sd nhiều trong nông nghiệp và đồng ruộng. 
Đặc tính: Thân bơm, vỏ bơm được làm bằng gang...
Để biết thêm các thông tin chi tiết về máy bơm cũng như các dòng thiết bị khác để phục vụ cho nhu cầu sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ
Phone: 0916 501 351
Website: https://www.facebook.com/LinhGiang99.VEM/

Công ty TNHH Cơ điện và Môi trường Việt Nam (Vem Co., Ltd) là nhà cung cấp thiết bị hàng đầu trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực xử lý nước thải.
- Máy bơm nước thải chìm SonHo pump Taiwan 
- Máy thổi khí cạn Greatech
- Máy khuấy chìm, máy Eblowtac Taiwan 
- Động cơ khuấy Tunglle Taiwan 
- Đệm vi sinh các loại 
- Bồn xử lý nước thải, bồn chứa pha hóa chất pp 
- Tháp xử lý khí bằng vật liệu pp
VEM với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cùng chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành cực kì hấp dẫn, bên cạnh đó chúng tôi luôn phương châm “CHẤT LƯỢNG - HÀI LÒNG - CÙNG PHÁT TRIỂN" là tiêu chí hoạt động. VEM là sự lựa chọn hàng đầu và luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong các dự án xử lý nước thải!! 
Đến với chúng tôi, bạn luôn được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.