Bộ lưu điện SANTAK

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Gò Vấp, Phường 14
  • Giá: 1
  • Ngày đăng: 21/04/2017 15:19
  • Người bán : DƯƠNG THỊ YẾN NHI
  • Địa chỉ liên lạc : 88B đường số 51 phường 14 quận gò vấp
  • Điện thoại liên hệ : 1673998707

SANTAK được thành lập vào năm 1984 tại bang California, Hoa Kỳ. SANTAK là một trong 5 nhà sản xuất OEM và ODM lớn nhất thế giới. Chuyên nghiên cứu, sản xuất và phát triển các giải pháp nguồn điện dự phòng cho các hệ thống CNTT, viễn thông, viễn thám, an ninh và quốc

Bộ lưu điện SANTAK được ứng dụng trong hệ thống lưu trữ điện dự phòng và bảo vệ nguồn điện đem lại hiệu quả tối ưu cho các trang thiết bị quan trọng:

- Thiết bị điện

- Thiết bị Viễn thông

- Công nghệ thông tin cùng các trung tâm dữ liệu, data

- Trong An ninh, quốc phòng

- Trong lĩnh vực Tài chính, ngân hàng

- Y tế giáo dục

- Công nghiệp và tự động hóa

- Và nhiều ứng dụng nguồn quan trọng khác

Công ty TNHH kinh doanh TM-DV kỹ thuật Trường Phát – Chuyên cung cấp bộ lưu điện Santak. Công ty chúng tôi luôn có chính sách bảo hành, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất đảm bảo thỏa mãn nhu cầu khách hàng ( giao hàng bảo hành tận nhà trong Tp.Hồ Chí Minh, đổi trả nếu hàng bị lỗi, có nhân viên tư vấn hỗ trợ lắp đặt nhanh  chóng trong vòng 24h trong nội thành).

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Hotline: 0866.769.186

Zalo: 0167.399.8707

Email: duongthiyennhi211@gmail.com

Tham khảo thêm sản phẩm khác tại đây: http://truongphatco.com.vn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.