Bán Máy Dệt Vải Không Dệt

  • Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Phường Nguyễn Du
  • Giá: 600.000
  • Ngày đăng: 21/04/2017 21:45
  • Người bán : Mr.Hà
  • Địa chỉ liên lạc : tầng 5, số 68, Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà nội
  • Điện thoại liên hệ : 0988287492

Công ty Dệt Ngân Hà, đại chỉ tầng 5, số 68, Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà nội là đại lý cung cấp máy Dệt Vải Không Dệt do công ty Jiangsu Changhan Trung Quốc cung cấp.

Công ty Thiết bị Dệt vải không dệt Jiangsu Changhan là nhà sản xuất chuyên nghiệp, sản xuất tất các loại thiết bị dệt vải không dệt, thiết bị tạo màng.Sản phẩm chính gồm: Thiết bị S, SS, SSS, SSSS, SMS, SMMS, SSMMS...Khổ rộng sản phẩm vải không dệt: 1,6m, 2,4m, 3,2m và 4,7m. Trọng lượng vải không dệt từ 9-250grams. Công ty cung cấp thiết kế đặc biệt,phát triển, sản xuất, lắp đặt và vận hành cho toàn bộ dự án. Công ty thiết kế vẩn xuất theo tiêu chuẩn khách hàng yêu cầu về khổ vải thành phẩm.

Sản phẩm vải không dệt được sử dụng nhiều trong công nghiệp và nông nghiệp,hoá học quốc phòng, y tế, chăm sóc sức khoẻ, đóng gói và nhiều công nghiệp liên quan.

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.