Tư vấn cách chọn đèn tuýp LED thủy tinh tốt

  • Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Phường Bạch Đằng
  • Giá: 45.000
  • Ngày đăng: 19/05/2017 17:24
  • Người bán : denphucloc
  • Địa chỉ liên lạc : Số 13, Ngõ 11 Tây Kết
  • Điện thoại liên hệ : 0965922488

Hiện nay, đèn Tuýp LED thủy tinh được sử dụng rất phổ biến. Với các ưu điểm như: độ sáng cao, ánh sáng liên tục, tiết kiệm điện năng. Đèn LED Tuýp đang dần thay thế các loại đèn tuýp huỳnh quang truyền thống. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại Đèn Tuýp LED khác nhau: Đèn LED Tuýp đầu nhựa, Tuýp LED đầu nhôm, thủy tinh 1 lớp, 2 lớp... Vậy chúng ta nên sử dụng loại nào là tốt nhất???

1. Đèn Tuýp LED thủy tinh đầu nhựa, đầu nhôm

Trên thị trường phổ biến 2 loại đèn tuýp led là loại đầu nhựa và đầu nhôm, về cơ bản Đèn LED Tuýp thủy tinh đầu nhôm có kết cấu và thẩm mỹ đẹp hơn, phần đầu tuýp là phần tản nhiệt cho chấn lưu nên khi sử dụng chất liệu nhôm sẽ có khả năng tản nhiệt tốt hơn nên độ bền cao hơn.

Về mặt đánh giá sản xuất thì chi phí để sản xuất Tuýp LED thủy tinh đầu nhôm cao hơn nên chỉ được sử dụng đồng bộ ở các loại Đèn LED Tuýp cao cấp, còn Bóng Đèn Tuýp LED đầu nhựa thường sử dụng cho các loại tuýp kém chất lượng hơn.

2. Đèn Tuýp LED thủy tinh 1 lớp và 2 lớp

Hiện nay Bóng Tuýp LED có 2 loại cơ bản là Đèn LED Tuýp thủy tinh 1 lớp (main led trực tiếp dán trên vỏ thủy tinh) và 2 lớp (loại có thêm 1 lớp mica bên trong lớp thủy tinh).

Nhìn bề ngoài thì loại 2 lớp bóng bẩy và bắt mắt hơn. Cũng như tâm lý của người dùng thường nghĩ là 2 lớp sẽ tốt hơn và đắt hơn loại 1 lớp. Nhưng thực tế về mặt kỹ thuật thì có 2 vấn đề cơ bản mà người dùng chưa nắm rõ:

- Bóng Đèn Tuýp LED Thủy Tinh 2 lớp có thêm lớp mica nên dễ bị ố theo thời gian, làm giảm quang thông của bóng. Còn Đèn LED Tuýp Thủy Tinh 1 lớp lại không gặp phải vấn đề này nên bóng sáng bền hơn.

- Do cấu tạo Đèn LED Tuýp Thủy Tinh 2 lớp có phần không khí giứa lớp thủy tinh và lớp mica, điều này giúp quá trình tản nhiệt của bóng kém đi (nhiệt bị giữ ở lớp không khí giữa) nên độ bền của bóng bị giảm nhiều so với Đèn Tuýp LED Thủy Tinh 1 lớp.

Theo phân tích trên có thể thấy khi chọn bóng Đèn Tuýp LED thủy tinh chúng ta nên chọn loại Đèn LED Tuýp thủy tinh đầu nhôm 1 lớp và chọn loại công suất 18W trở lên.

Nguồn: http://denphucloc.com.vn/tin-tuc/cach-chon-tube-led-thuy-tinh-tot.html

Các bạn cần được tư vấn về đèn Tuýp LED xin vui lòng liên hệ: Mr. Hà - 0965 922 488

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.