Sua may tap the duc

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 25/07/2013 08:01
  • Người bán : Kỹ sư Việt
  • Địa chỉ liên lạc : 1194 Đường Láng
  • Điện thoại liên hệ : 0985721233

Sửa máy tập thể dục 0985721233 Sửa chữa máy tập thể thao tại nhà Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng về máy tập thể thao như: Reebok, Royal….. Của các Doanh nghiệp Việt Nam và các Công Ty tư nhân nhập khẩu và sản xuất.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng Máy tập thể thao của Quý khách hàng các Công Ty trong nước đã nhập khẩu rất nhiều các dòng Máy chạy bộ điện và Máy chạy bộ cơ, Xe đạp tập toàn thân để phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời.

Nhưng ngược lại trên thị trường hiện này các Doanh nghiệp và các Công ty đang chú trọng vào trước bán hàng còn sau bán hàng chưa làm được các Dịch vụ Sửa chữa và Bảo hành Uy tín đảm bảo chất lượng.

Sua may chay bo, sua may tap chay bo

Chính vì vậy Trung tâm sửa chữa Điện Tử Đại Phát là Trung tâm đầu tiên tiên phong trong việc Bảo hành và Nhận Sửa Chữa các dòng máy tập thể thao tại nhà như:

- Máy chạy bộ điện

- Máy chạy bộ cơ

- Xe đạp tập toàn thân

- Máy massage

- Đồ gia dụng

- Dụng cụ y tế

- Thiết bị tập khác....

Ngoài ra Trung tâm còn cung cấp các Thiết bị và Linh phụ kiện máy tập thể thao và Đồ gia dụng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự nhiệt tinh tận tâm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết xin vui long liên hệ:

Điện thoại: 0985721233
Đ/C: 1194 Đường Láng

Nhận sửa máy tập thể dục thể thao chạy bộ các tỉnh thành Ha Noi, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hoá, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên....

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.