SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

100.000
Thông tin liên hệ
  • Người bán : điện Star
  • Điện thoại : 0939848788
  • Email : kythuatdienstar@gmail.com
Hình ảnh

CÔNG TY KỸ THUẬT ĐIỆN STAR – MÁNG CÁP STAR

STAR là nhà sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi chuyên Sản xuất máng cáp tại tp hồ chí minh và một số tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Máng cáp STAR được sản xuất bởi công nghệ quản trị tiên tiến. Thương hiệu máng cáp STAR ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường nội địa việt nam. Sở hữu những ưu điểm “sản phẩm chất lượng – chính sách ưu đãi - giao hàng nhanh chóng”.

Giới thiệu Máng Cáp – Máng Điện – Trunking “Star”

          Hệ thống sản phẩm máng cáp, máng điện, trunking đã thay thế hoàn toàn hệ thống ống cáp kiểu cũ ở các công trình xây dựng hạ tầng, khu chung cư hay nhà xưởng, khu vực sản xuất, công trình có tính ăn mòn cao. Hệ thống máng cáp điện được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhờ vào khả năng chống ăn mòn cao như máng cáp mạ kẽm nhúng nóng, chống rò điện như máng cáp sơn tĩnh điện, hay đi ngầm có thể dùng máng cáp tráng kẽm hay kẽm nhúng nóng và nhiều lợi ích mà máng cáp điện mang lại như tiết kiệm rất nhiều chi phí vật tư và thi công, thi công đảm bảo an toàn, chính xác, tiết kiệm không gian và đạt tính thẩm mỹ cao.

·        Máng cáp – Máng điện – Trunking sử dụng lắp đặt, chứa dây và cáp điện, dây thông tin, tín hiệu, ... trong các công trình xây dựng, nhà xưởng, chung cư, cao ốc. Được sử dụng rộng rãi bởi tính công nghiệp hóa cao, tiết kiệm thời gian thi công, dễ dàng sử dụng và sửa chữa.

·        Máng cáp sử dụng ngoài trời hay đi ngầm cần sử dụng máng cáp tráng kẽm (mạ kẽm), máng cáp mạ kẽm nhúng nóng để chịu tác động trực tiếp từ mưa, nắng, bức xạ nhiệt, khí hậu thay đổi liên tục vì máng cáp có phủ 1 lớp kẽm nóng lên bề mặt máng cáp. Lớp kẽm này có tính chống ăn mòn và chống oxi hóa cao.

·        Máng cáp điện được sản xuất từ tole tấm, tole ram, tole tráng kẽm, inox hoặc nhôm (AL). Quy trình sản xuất máng điện là tole sau khi đột và dập, chấn thành hình dạng máng theo yêu cầu và có thể sử dụng. Riêng máng cáp sơn tĩnh điện còn thêm 1 bước là sơn phủ một lớp sơn lên bề mặt tole và treo khô trong vòng một ngày mới sử dụng.

·        Máng điện công nghiệp lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà, tùy theo mục đích hay nhu cầu sử dụng chúng ta đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho công trình. Cần giải đáp thắc mắc khách hàng có thể liên hệ kỹ thuật của chúng tôi. Star sẽ giải đáp thắc mắc cho khách hàng tỷ mỹ và nhanh nhất.

Giữ vững cam kết

Yếu tố căn bản đưa thương hiệu STAR có vị thế trên thị trường hiện nay đó là việc giữ vững cam kết “hướng tới mục tiêu công nghệ, tiếp cận khoa học kỹ thuật tiên tiến” . với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường máng cáp trong bối cảnh toàn cầu hóa, STAR đã chủ trương đổi mới công nghệ tạo ra các sản phẩm máng cáp chất lượng cao, giá cả tốt nhằm tạo lợi thế của sản phẩm trên thị trường.

Với bề dày sản xuất, kinh doanh hơn 10 năm trong ngành sản xuất thang máng cáp tại tp hcm STAR luôn nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới vào trong quá trình sản xuất. Hiện nay, công nghệ sản xuất sản phẩm thang máng cáp của STAR sử dụng máy móc hiện đại của châu âu trong quá trình kiểm soát các thông số kỹ thuật trong sản xuất ở mức tự động hóa cao, đảm bảo sự ổn định và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

STAR đã đầu tư nhiều tỷ đồng đổi mới công nghệ, hiện đại hóa máy móc thiết bị tiên tiến hàng đầu thế hệ mới từ châu Âu, châu Mỹ. Cùng với thiết bị của dự án, các thiết bị cải tạo nâng cấp, đổi mới công nghệ đã rút ngắn và tối ưu hóa sản xuất các công đoạn, tiết giảm chi phí nhiều mặt, từ đó tạo hiệu suất cao. STAR đã từng bước kết hợp cải tiến với đầu tư chọn lọc, đổi mới dây chuyền thiết bị đồng bộ, theo hướng rút ngắn công nghệ, hiện đại hóa qua hàng loạt các dự án như: Dự án đầu tư thiết bị để chuyển đổi công nghệ, nâng cao năng lực và mở rộng sản xuất.

Đón đầu nhu cầu thị trường

Với sự đầu tư đúng hướng, đón đầu nhu cầu thị trường, công nghệ sản xuất của STAR sản xuất được những sản phẩm phức tạp đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện nay thay thế cho các sản phẩm thang máng cáp kiểu cũ nhằm tối ưu hóa lợi nhuận kinh tế.

Đặc biệt sự bùng phát của các doanh nghiệp sản xuất thang máng cáp trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài càng làm cho mức độ cạnh tranh của thị trường thang máng cáp trở nên khốc liệt. Nạn hàng kém chất lượng hoành hành khắp nơi cũng gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp sản xuất mặt hàng máng cáp này. Đồng hành với chương trình “ người việt dùng hàng việt” STAR phấn đấu cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm thời gian, tạo điều kiện để người Việt được sử dụng những sản phẩm máng cáp chất lượng tương đương với hàng ngoại nhập nhưng giá cả phù hợp.

Bên cạnh việc tiếp cận khoa học tiên tiến, trong những năm qua STAR áp dụng quản trị doanh nghiệp hiện đại của các công ty nước ngoài thuộc ngành sản xuất máng cáp củng là một trong những biện pháp  quan trọng đưa STAR trở thành đơn vị sản xuất máng cáp điện lớn mạnh trong nước và trong đầu tư công nghệ sản xuất, kinh doanh.

CHI TIẾT SẢN PHẨM MÁNG CÁP

Máng cáp dùng để chứa dây điện và dây cáp điện, dây thông tin, dây tín hiệu. Máng cáp dễ dàng thi công, lắp đặt hay sửa chữa. Máng cáp sơn tĩnh điện các điện tốt, máng cáp mạ kẽm hay mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng ngoài trời, dưới đất hoặc trong các công trình có tính oxi hóa hoặc ăn mòn cao.​

 

Từ khóa: sản xuất máng cáp tại tp hồ chí minh, sản xuất thang cáp tại tp hcm, sản xuất thang máng cáp tại tp hcm, đại lý cấp 1 cadivi tại tp hồ chí minh, điện hải đăng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN STAR – xem liên hệ tại đây

Hotlline: 0939.84.87.88

Email: kythuatdienstar@gmail.com

www. dienstar.com

Chúc quý hàng một ngày làm việc hiệu quả!

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Gò VấpĐiện tử, kỹ thuật sốĐiện lạnh, gia dụng