Điện Máy Hương Giang

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 25/02/2011 15:24
  • Người bán : Trần Ngọc Giang
  • Địa chỉ liên lạc : Số 4/8 ngõ Hoà Bình 2 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HƯƠNG GIANG

Nhà Phân Phối hàng đầu tại miền Bắc các sản phẩm ĐIỀU HOÀ - TI VI - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - MÁY LỌC NƯỚC r.o - CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH - MÁY LÀM SỮA CHUA - BÌNH NƯỚC NÓNG LẠNH...... & các sản phẩm IT: Laptop - máy đồng bộ - máy Fax - linh kiện tin học........ Chính hãng: PANÁONIC, DAIKIN, LG, SAMSUNG, MIDEA, KANGAROO, MYOTA, HP, canon.......

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HƯƠNG GIANG xin cam kết bán hàng chính hãng, giá cả tốt nhất và chế độ bảo hành, bảo trì + chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Chi tiết xin vui lòng truy cập website:

www.thegioidientudienlanh.com.vn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HƯƠNG GIANG

VP: Số 4/8 ngõ Hoà Bình 2 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel: (84-4) 3624 9707

Fax: (84-4) 3624 9707

Mobile: 0904.876.717 / 0914.363.566

Email: dientudienlanhhuonggiang@gmail.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.