Công Ty TNHH Grundfos Việt Nam

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 18/04/2011 09:58

Với sản lượng hàng năm gần 16 triệu máy bơm, Grundfos trở thành nhà sản xuất bơm hàng đầu trên thế giới. Máy bơm được các nhà máy Grundfos sản xuất tại Brasil, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Thụy Sĩ, Đài Loan, Anh và Mỹ.
Sản phẩm của Grundfos chủ yếu được bán bởi các công ty con trên các nước. Các công ty thương mại Grundfos hiện diện khắp mọi nơi trên thế giới, và hơn thế nữa, các nhà phân phối trong nước trong những quốc gia này cũng kinh doanh mặt hàng bơm grundfos.
Nhiệm vụ hàng đầu của bơm Grundfos là cấp nước hiệu quả và đáng tin cậy để phục vụ cho nhu cầu của con người, cho tưới tiêu, cho các quy trình công nghiệp, hệ thống sửa và giải nhiệt trong các tòa nhà và xử lý nước thải.
Ngoài bơm và hệ thống bơm, Grundfos phát triển, sản xuất và bán động cơ điện và các thiết bị điện công nghệ cao để sản xuất bơm thông minh, tăng năng suất và giảm thiểu lượng điện năng tiêuthụ.
Tập đoàn liên tục nghiên cứu các chất liệu và quy trình mới để có thể giới thiệu các loại máy bơm và hệ thống bơm mới mang tính đột phá để thỏa mãn yêu cầu thị trường.
Chất lượng là yếu tố chủ đạo trong mọi sản phẩm Grundfos. Điều này nói lên sự chú trọng của chúng tôi đến việc xây dựng, thiết kế, lựa chọn sản phẩm và các quy trình sản xuất. Quy trình sản xuất tiêu chẩn cao sẽ đảm bảo năng suất cao, môi trường làm việc lành mạnh và quan tâm đến môi trường xung quanh.
Tài nguyên quan trọng nhất trong Tập đoàn Grundfos là nhân viên, kiến thức và sự tận tụy của họ. Vì vậy, Tập đoàn tập trung vào việc đào tạo và tạo ra môi trường hấp dẫn nhằm đẩy nhanh việc phát triển và sản xuất các sản phẩm mới nhiều tiện ích và chất lượng cao hơn cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi xin cam kết:
Đáp ứng tối đa những yêu cầu của Quý công ty với phương châm
“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG”
Chúng tôi hy vọng và mong muốn trở thành đơn vị hợp tác đắc lực, đáng tin cậy phục vụ cho sự phát triển và thịnh vượng của Quý Doanh Nghiệp.
Trân trọng.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.