Bán máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp.

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 27/05/2013 10:48

Cty Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ giặt là. Các loại máy giặt công nghiệp, máy giặt khô, máy sấy công nghiệp, máy là hơi,... Cũ mới của các hãng hàng đầu thế giới như ADC, Image, Dexter, Elextrolux, Cissell, Speed Queen.
Công ty chúng tôi đã cung cấp hệ thống giặt là cho nhiều khách sạn, nhà hàng, xưởng giặt là trên toàn quốc. Và công ty hiện đang vận hành 1 xưởng giặt là rất hiệu quả. Quý khách hàng sẽ được tư vấn, chuyển giao công nghệ giặt là để mở cửa hàng, vận hành 1 hệ thống giặt là sao cho hiệu quả nhất.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.