Website mua bán sim Viettel số đẹp giá rẻ - Cửa hàng ủy quyền

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Phú Nhuận, Phường 3
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 11/08/2017 13:45
  • Người bán : Nguyễn Đức Thọ
  • Địa chỉ liên lạc : 486 Nguyễn Kiệm
  • Điện thoại liên hệ : 0976898989

Với vô vàn các website bán sim số Viettel, khách hàng không khó để mua 1 sim số đẹp vì có nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, làm thế nào để chọn đúng website mua bán sim Viettel số đẹp giá rẻ - Cửa hàng ủy quyền của nhà mạng Viettel, lại cần phải có những kiến thức bỏ túi cơ bản. Mua bán sim on line thuận tiện nhưng vẫn có rủi ro Khách hàng chỉ cần tìm kiếm trên Google, hay thậm chí facebook, trang rao vặt, diễn đàn,... là có hàng triệu kết quả cho mua bán sim số đẹp.

Vừa lướt qua, khách hàng dễ dàng nhận thấy nhiều nơi có các bước mua bán sim nhanh chóng thuận tiện, tuy nhiên, nguy cơ tiềm ẩn những thiệt hại cho người dùng từ online vẫn xảy ra.

Theo số liệu của các cơ quan điều tra, nhiều khách hàng đã bị lừa đảo bằng cách tiền đã chuyển tới nơi bán sim nhưng không nhận được sim hoặc nhận được sim nhưng không đúng số đã chọn. Ngoài ra, tâm lý của người dùng là thích sim số đẹp nên nhiều đối tượng lợi dụng rao bán sim số đẹp rẻ hơn so với thị trường. 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.