Ốp lưng, bao da, cường lực lenovo phab 2 plus

  • Hà Nội, Quận Đống Đa, Phường Ô Chợ Dừa
  • Giá: 170.000
  • Ngày đăng: 20/04/2017 17:07
  • Người bán : huyencotra
  • Địa chỉ liên lạc : số 4/ 142 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ : 01659032995
Hãng điện thoại: Khác

Với  kinh nghiệm hơn 5 năm kinh doanh phụ kiện: bao da , ốp lưng, dán cường lực, nắp lưng, màn hình cảm ứng , .  . . .  điện thoại, máy tính bảng. Công ty, nhập hàng sản xuất không qua trung gian, mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ nhất trên thị trường

Khuyến khích khách hàng đến số 4/142 Hào Nam, Đống Đa, Hà nội để xem trực tiếp sản phẩm hay liên hệ  0988 990 604 - 0901 771 008 để được tư vấn thêm vè các chính sách của chúng tôi.

Bao da Lenovo phab 2 plus chất lượng tốt, giá rẻ: 160k

 

- Bao da Lenovo phab 2 plus có lớp thép mặt trên như vậy sẽ giúp bảo vệ tốt hơn, tránh bị vật nặng đè vào, hoặc vô tình dẵm vào giúp bảo vệ máy chống sước, chống va đập. 

 

- bên trong bao da Lenovo phab 2 plus là ốp silicone , vừa vặn, ốp khít thân mấy, chuẩn xác các vị trí âm lượng, camera, . . giúp bảo vệ máy không bị trầy sước  c

 

- Cuối cùng Bao da máy tính bảng Lenovo phab 2 plus cho phép bạn gập và dựng máy, tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng như giải trí. .

xem chi tiết: http://dungpv.us/bao-da-lenovo-phab-2-plus

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.