iPhone 7 plus xách tay phiên bản singapo

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, Phường 12
  • Giá: 2.800.000
  • Ngày đăng: 20/03/2017 17:55
  • Người bán : thuyhangmobile5
  • Địa chỉ liên lạc : 220 Nguyễn Thái Bình.Phường 12.Quận Tân Bình.TPhcm
  • Điện thoại liên hệ : 0975126741
Hãng điện thoại: Apple

                       iPhone 7 plus xách tay phiên bản singapo

                       lLIÊN HỆ ĐẶT HÀNG :0975 126 741-0989 083 848                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Cảm ứng 3D Touch nhanh nhạy, Bảo mật vân tay tuyệt đối

Giao diện giống nhất so với các phiên bản coppy khác

iPhone 7 plus xách tay phiên bản có sự khác biệt với phiên bản đài loan như thế nào ? đó là một câu hỏi Di Động ABC nhận được khá nhiều từ khách hàng. Hôm nay shop sẻ viết một bài chi tiết về những chi tiết khác nhau giữa hai bản iPhone 7 plus đài loan và iPhone 7 Plus xách tay singapo để cho mọi người tiện tham khảo và lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại thông minh sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của cá nhân.

Thiết kế bên ngoài của iPhone 7 Plus xách tay singapo :

 

iPhone 7 Plus xách tay phiên bản singapo không có gì khác với iPhone 7 plus xịn về vẻ đẹp bên ngoài.

Đầu tiên vẩn không có gì khác biệt đến từ bề ngoài , vẩn là màn hình cảm ứng 5.5 icnh tích hợp cảm ứng 3D Touch ( cảm ứng lực ) , phía trước vẩn là camera 7Mp đi cùng với loa thoại , mắt cảm biến . cùng với phím Home cảm ứng ở phía dưới mới mẻ nhất trên các dòng iPhone 7.

 

 Mặt sau của iPhone 7 Plus xách tay singapo được làm bằng kim loại chịu lực tốt , có camera kép độ phân giãi lên đến 13Mp , đèn Flash và logo Apple , 2 vạch kẻ ăng ten được kéo về sát cạnh ở hai đầu của máy.

Hai bên cạnh vẩn là các phím bấm quen thuộc ( Âm lượng , phím tắt chuông, phím nguồn ) , bên dưới không còn răck tai nghe 3.5 nữa mà chỉ còn mổi cổng lightning.

 

Điểm khác nhau giữa iPhone 7 plus đài loan và iPhone 7 Plus phiên bản singapo đó là vào mục giới thiệu , Chiếc 7 Plus đài loan để mã là TA/A và chạy theo phiên bản 128 gb , Còn trên iPhone 7 plus phiên bản singapo đó là mã vùng ZA/A và được thiết kế theo bản 256 gb.

 

Đây có lẻ là điểm rỏ rệt nhất mà người dùng quan tâm nhiều nhất đó là chế độ bảo mật vân tay, ở trên iPhone 7 Plus đài loan thì hầu như tay nào bạn củng có thể mở khóa được , còn đối với bảo mật vân tay trên iPhone 7 Plus xách tay phiên bản singapo thì bảo mật tuyệt đối theo những vân tay mà bạn cài đặt mà thôi.

 

Về Font chử tiếng việt iPhone 7 Plus xách tay phiên bản Singapo được cải tiến giống với chính hảng , ở trên iPhone 7 Plus đài loan có nhiều điểm

Như ở trên dòng iPhone 7 Plus xách tay phiên bản Singapo font chử được cải tiến rất giống với hàng xịn

" Cài đặt chung , Giới thiệu, và các chử cái đầu được Viết Hoa " như trên hình chiếc bên phải

Tóm lại iPhone 7 Plus xách tay Phiên bản Singapo có những điểm nổi bật sau đây:

Chụp ảnh đẹp , cấu hình cao, chơi games mượt, lướt web nhanh

Cảm ứng 3D Touch nhanh nhạy, Bảo mật vân tay tuyệt đối

Giao diện giống nhất so với các phiên bản coppy khác.

Tư vấn sản phẩm và liên hệ đặt hàng  : 0975 126 741-0989 083 848

 

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.