VNPT HẢI PHÒNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI UNISYS SMARTHOME

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Phú Nhuận, Phường 7
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 21/03/2017 09:39
  • Người bán : Trinh Nguyễn
  • Địa chỉ liên lạc : 254 Phan Xích Long
  • Điện thoại liên hệ : 0904672948

VNPT Hải Phòng khai trương showroom thiết bị nhà thông minh Unisys Smarthome 

Ngày 21/12 vừa qua, VNPT Hải Phòng – đơn vị kinh tế trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam chính thức khai trương showroom căn hộ mẫu quảng bá thiết bị nhà thông minh Unisys Smarthome, gói giải pháp hoàn hảo sử dụng thiết kế và công nghệ của CHLB Đức

Sự kiện này đánh dấu bước hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Tin học Long Gia (Logico) và VNPT Hải Phòng trong định hướng nhằm phát triển thị trường cho dòng sản phẩm thiết bị nhà thông minh Unisys Smarthome sau hơn 1 năm thương hiệu này có mặt tại Việt Nam.

Logico hiện là nhà phân phối thương hiệu Unisys Smarthome tại thị trường Việt Nam có giá thành hợp lý nhất và tư vấn thiết bị nhà thông minh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Theo đại diện của VNPT cho biết sự hợp tác này sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho những dự án sắp tới của VNPT Hải Phòng nói riêng và VNPT cả nước nói chung.

Công ty TNHH Tin Học Long Gia (Logico) - nhà phân phối chính thức những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam -  có bề dày 19 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm, các giải pháp, và dịch vụ công nghệ thông tin…

Hãy cùng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà thiết bị nhà thông minh Unisys Smarthome mang đến ngay tại showroom căn hộ mẫu của VNPT Hải Phòng.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH UNISYS SMARTHOME VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT NHÉ.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC LONG GIA (LOGICO)

  • Logico Hà Nội:

Địa chỉ: P2304, Tòa nhà Intracom 1, Khu đô thị Trung Văn , Nam Từ Liêm , Hà Nội

  • Logico HCM

Địa chỉ: 254 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline: 0904672948 / trinh.smarthome@gmail.com

Website: smarthome.lgc.vn

TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT - HẢI PHÒNG

Địa chỉ:  Số 4 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Website: vnpthaiphong.net

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.