Tuyển Đại lý phân phối nhớt VECTOR

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 12, Phường Trung Mỹ Tây
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 16/03/2017 14:30
  • Người bán : Bình Dương Trần
  • Địa chỉ liên lạc : Số 11 - Quốc Lộ 22 - Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại liên hệ : 0944790310

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu nhờn các loại giá từ thấp đến cao. Tuy nhiên nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm dầu nhớt chất lượng, chính sách thị trường và thu nhập ổn định hãy liên hệ với sản phẩm của chúng tôi.

1, Địa chỉ công ty và nhà máy rõ ràng:

Sản phẩm dầu nhớt VECTOR có địa chỉ công ty, văn phòng kinh doanh rõ ràng, nhà máy sản xuất được ghi rõ trên bao bì. Sản phẩm có mã vạch để quý khách có thể xem thêm về thông tin của sản phẩm.

Quý nhà phân phối khi có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và công ty, xem quy trình sản xuất và pha chế, công ty chúng tôi sẵn sàng đưa quý khách tham quan để biết thêm về công ty và sản phẩm của chúng tôi.

2, Chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được nhiều đơn vị tiêu dùng và phân phối trên toàn quốc đánh giá cao.

Dầu nhớt VECTOR hiện đang có mặt tại các tỉnh thành lớn trên toàn quốc như Đồng Nai, Hà Nội, Nghệ An, Quảng Ngãi, Hải Phòng, Sóc Trăng, Tiền Giang và được khách hàng đánh gía cao về chất lượng cũng như mẫu mã, bao bì.

3, Giá thành sản phẩm cạnh tranh:

Dầu nhớt VECTOR có giá thành chỉ bằng 70% so với các sản phẩm dầu nhờn đa quốc gia hay nhập khẩu có cùng cấp chất lượng, đem đến khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

4, Chính sách thị trường và giá thành ổn định:

Chính sách độc quyền của sản phẩm dầu nhờn VECTOR giúp nhà phân phối có một thị trường phân phối ổn định, không dẫm đạp lên nhau trong quá trình phân phối và mua bán tại thị trường.

Giá thành sản phẩm ổn định, không bị cạnh tranh, đạp giá trên thị trường chính là bước đầu tiên để ổn định về mức lợi nhuận và chiết khấu của nhà phân phối. Qua đó giúp nhà phân phối luôn có các bước đi vững chắc.

5, Hỗ trợ về các chương trình khuyến mãi, luôn quan tâm và hỗ trợ nhà phân phối theo phương châm: HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU

 

Rất mong nhận được thông tin liên hệ của các nhà phân phối trên toàn quốc qua địa chỉ:

 

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.