Tìm kiếm Đối tác tài trợ phim hài Chiến Thắng 2018

  • Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Phường Trung Hòa
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 31/08/2017 14:00
  • Người bán : Nguyễn Thoa
  • Địa chỉ liên lạc : HN
  • Điện thoại liên hệ : 0913872326

Xin chào admin. Em là Thoa bên công ty truyền thông BH media. Bên em đang hợp tác cùng đoàn làm phim Nụ Cười Vàng cho ra mắt series phim hài ngắn khoảng 10 phút/ tập.

Dưới sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng: NS Chiến Thắng, NS Vượng Râu, ns Quang Tèo, dv Thanh Hương, Trà My, Mai Thỏ..

.Qua đó, em xin được gửi lời mời tới công ty trở thành nhà tài trợ cho các tập phim và đặt quảng bá thương hiệu trên đó nhằm phát triển sản phẩm, thương hiệu công ty.

Với các mức tài trợ trung bình, thấp phù phù hợp với mọi doanh nghiệp. Vậy em rất mong nhận được sự quan tâm từ Quý công ty.

Để tìm hiểu báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ ms.Thoa - 091.387.2326 - Email: Thoant@bhmedia.vn

Em xin cảm ơn và mong được hợp tác, Chúc Quý công ty ngày càng vững mạnh và phát triển!

Em xin cảm ơn và mong được hợp tác, Chúc Quý công ty ngày càng vững mạnh và phát triển!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.