Tìm đại lý, nhà phân phối bộ lau nhà 360, cây lau nhà Vinamop

  • Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 22/08/2017 13:38
  • Người bán : mopvietnam123
  • Địa chỉ liên lạc : Số 03 N08 A Khu đô thị Dịch Vọng
  • Điện thoại liên hệ : 0869245561

Kính gửi: Quý Khách Hàng Công Ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu APC Việt Nam xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu APC Việt Nam là nhà sản xuất, phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu VINAMOP (Bộ sản phẩm Bộ cây lau nhà Vinamop) được sản xuất và phân phối tại Việt Nam.

Sản phẩm của công ty là Bộ sản phẩm lau nhà Vinamop, là thương hiệu mới tại Việt Nam nhưng đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn, sử dụng trong gia đình, cơ quan, công ty.

Nhằm khuyếch trương thương hiệu, xây dựng hình ảnh của Công ty, tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, Công ty chúng tôi hân hạnh kính mời Quý đơn vị làm Nhà phân phối sản phẩm mang thương hiệu VINAMOP Việt Nam.

Quý đơn vị sẽ được chính sách đại lý hấp dẫn cho các đối tác mong muốn hợp tác và trở thành đối tác phân phối sản phẩm Bộ sản phẩm lau nhà VINAMOP Việt Nam.

Chính sách ưu đãi với mức chiết khấu cao, chính sách đổi trả hàng thuận tiện, chính sách hỗ trợ tại cửa hàng, chính sách vận chuyển, bảo hành, cũng như các chương trình hỗ trợ bán hàng thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho Quý Khách Hàng.

Sự hợp tác lâu dài, đôi bên cùng phát triển là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi hướng đến.

Nếu Quý Khách Hàng cần hiểu rõ thêm về chúng tôi, về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ qua email, số điện thoại và địa chỉ của công ty:

Email: info@vinamop.com / mopvietnam123@gmail.com

Tel: 02422675999 / 0869.245.561

Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của Quý Khách Hàng và mong muốn nhận được sự phản hồi tích cực từ Quý Khách Hàng.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.