THAY ĐỔI CHỦ SỞ HỮU THƯƠNG HIỆU BỘT GIẶT NEVV

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 21/03/2013 17:31
  • Người bán : Mr Quyền: 0976757988
  • Địa chỉ liên lạc : Đội 12 thôn siêu quần xã tả thanh oai thanh trì hà nội
  • Điện thoại liên hệ : 0976757988

Chúng tôi là Công ty TNHH 1 thành viênViệt Đức Phương
Địa điểm: Đội 12 thôn Siêu Quần Xã Tả Thanh Oai Thanh Trì Hà Nội
Đại diện: Ông Lê Đình Quyền
Hôm nay, ngày 21 tháng 3 năm 2013 chúng tôi xin chính thức thông báo việc chuyển nhượng chủ sở hữu thương hiệu bột giặt Nevv đến các nhà phân phối, đại lý, các công ty có liên quan đến thương hiệu Nevv.
Tháng 9 năm 2012 thương hiệu bột giặt Nevv ra đời với sự sở hữu của:
Tên công ty: Công ty cổ phần sản xuất và thương mại BDC
Địa chỉ: km0 Đường 71 Bình Minh Thanh Oai Hà Nội
Đại diện: Ông Nguyễn Duy Hậu
Thương hiệu đã phát triển được ổn định trong gần 6 tháng, đến ngày 21 tháng 3 năm 2013 công ty cổ phần BDC chính thức chuyển nhượng quyền sở hữu bột giặt Nevv cho công ty TNHH Việt Đức phương. 2 bên đã cùng nhau thỏa thuận, làm những thủ tục giấy tờ đầy đủ cho việc chuyển nhượng thương hiệu này.
Chúng tôi chính thức đưa ra thông báo này để thống nhất với các đối tác, nhà phân phối, đại lý trong quá trình làm viêc.
Chúng tôi chân thành cảm ơn!
Công ty TNHH Việt Đức Phương
Giám đốc
LÊ ĐÌNH QUYỀN


Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.