Nhạc nước nghệ thuật

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Gò Vấp, Phường 11
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 24/03/2017 03:38
  • Người bán : Union Tech
  • Địa chỉ liên lạc : 102/21/23 Lê Văn Thọ
  • Điện thoại liên hệ : 0917170505

Nhạc nước nghệ thuật là một trong các sản phẩm tiêu biểu mà công ty Union Technology đã nghiên cứu, phát triển và làm chủ công nghệ. Chúng tôi là công ty đầu tiên ở Việt Nam có thể tự sản xuất, thi công các hệ thống nhạc nước, đài phun nước, màn nước nghệ thuật.

Với việc làm chủ công nghệ, Union technology có thể sản xuất các hệ thống nhạc nước theo từng yêu cầu riêng của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, ngoài ra giá thành chỉ bằng 1/3 so với các hệ thống tương tự của nước ngoài. Điều đặc biệt là chất lượng tương đương các giải pháp nước ngoài nhưng thời gian bảo hành dài hơn 1 năm so với sản phẩm tương tự.

Tuy đã xuất hiện khá lâu nhưng chủ yếu được thi công tại các công viên hay công trình lớn nên ít phổ biến. Union technology đã nghiên cứu và áp dụng thành công hệ thống nhạc nước nghệ thuật đưa vào không gian nhà ở. Với mỗi quy mô, công ty chúng tôi sẽ đưa đến khách hàng những đề xuất khác nhau tạo được tính đa dạng cho sản phẩm và làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, các hiệu ứng phun nước vô cùng da dạng sẽ kết hợp cùng những điệu nhạc theo sở thích của khách hàng sẽ làm phong phú thêm giá trị nhạc nước.

Nhạc nước nghệ thuật, ngoài việc tạo ra một sản phẩm mang tính mỹ thuật cao, công nghệ cao, nó còn giúp điều tiết không khí khu vực và đặc biệt nó mang lại giá trị phong thủy chu gia chủ rất tốt. Nhạc nước có thể phù hợp ở công viên, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán coffee, nhà riêng,…

Chúng tôi có chính sách chiết khấu tốt cho các nhà cung cấp, các đối tác và mong muốn hợp tác với các đối tái trên mọi vùng miền, kể cả nước ngoài. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: http://union.com.vn

Email: contact@union.com.vn

Hotline: 01258.002468

Sau đây là một số công trình nhạc nước mà chúng tôi thiết kế, thi công:

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.