Máy làm mát không khí (Quạt lạnh) Hanel

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, Phường 2
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/03/2017 20:22
  • Người bán : vietmesco
  • Địa chỉ liên lạc : 402 Lê Văn Sỹ
  • Điện thoại liên hệ : 0909168323

Công ty TNHH Giải Pháp Điện Máy Việt Nam (Vietmes Co.,Ltd) là một doanh nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực điện và máy (M&E) đăng ký hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tại Việt Nam.
Vietmes là tổng đại lý phân phối & tiếp thị các sản phẩm/ thương hiệu Hanel tại TP.HCM và các tỉnh miền Tây nam bộ, Đông nam bộ.

Vietmes cam kết:

☆ Với người tiêu dùng: cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng với dịch vụ nhanh chóng, uy tín và tiết kiệm.

☆ Với đối tác (nhà phân phối khu vực, đại lý và trung tâm điện máy): luôn đồng hành cùng tạo lên giá trị cốt lõi và phát triển bền vững trong hợp tác kinh doanh.

Công ty Giải Pháp Điện Máy Việt Nam

Đ/c: 402 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (L/h cửa sau: 40A Bùi Thị Xuân)

Điện thoại/Tel: 08-6685-6393

HOTLINE 24/7: 0909-168-323
Xem thêm tại website Vietmes.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.