HỆ THỐNG AN NINH UNISYS SMARTHOME

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Phú Nhuận, Phường 7
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 17/03/2017 14:54
  • Người bán : Trinh Nguyễn
  • Địa chỉ liên lạc : 254 Phan Xích Long
  • Điện thoại liên hệ : 0904672948

HỆ THỐNG AN NINH CÙNG UNISYS SMARTHOME
Ngày nay, việc bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của chúng ta đang là vấn đề cực kì cấp thiết..
Bỡi..
Trộm ngày nay rất tinh vi, manh động và liều lĩnh...
Nếu an ninh là lắp đặt 1, 2 camera bình thường để quan sát, hay 1 hệ thống báo động sơ sài thì không còn gì là khó khăn với những tên trộm " thông minh " như hiện nay nữa..
Vậy, phải làm sao để bảo vệ cho gia đình chúng ta đây ???
Unisys smarthome không chỉ đem lại một ngôi nhà thông minh, tiện lợi, mà còn đem lại một ngôi nhà AN TOÀN TUYỆT ĐỐI..
- Camera ip hồng ngoại 360 quan sát ngày đêm, có chức năng nghe âm thanh và trò chuyện từ điện thoại đến camera ==> ta dễ dàng phát hiện kế hoạch của tên trộm..
- Hệ thống báo động âm thanh và ánh sáng: nếu chúng ta đã đi nghỉ ngơi và không để ý đến camera thì lúc này hệ thống báo động âm thanh và ánh sáng sẽ phát huy vai trò của minh, khi trộm đột nhập hệ thống báo động sẽ phát ra âm thanh và báo trực tiếp vào điện thoại của chủ nhà ===> âm thanh làm trộm sợ và chủ nhà cũng có thời gian đề phòng hoặc báo cảnh sát..
- Ngoài ra, với tay nắm và khóa cửa cao cấp, ta có thể sử dụng nhiều cách để khóa mở cửa: bằng tay, bằng vân tay, thẻ từ, mật mã số.. khóa cửa còn có tính năng khóa từ bên trong, đảm bảo dù bất kỳ phương thức nào tác động từ bên ngoài vẫn không thể mở được..
- Tất cả thiết bị này, thông qua bộ xử lý trung tâm, nên ngoài những cách thức truyền thống, chúng ta còn có thể điều khiển từ xa thông qua wifi, 3g... sẽ giúp chúng ta kiểm soát mọi thứ trong ngôi nhà của mình dù ở bất kì đâu..
==> Trẻ nhỏ và người già ở nhà vẫn đảm bảo được an toan
==>> Và chúng ta thì yên tâm công tác..
Vậy, còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi - Long Gia Logico với giải pháp nhà thông minh Unisys Smarthome sử dụng thiết kế và công nghệ CHLB Đức sẽ giúp bạn chọn lựa được gói giải pháp phù hợp nhất, tiện lợi nhất, an toàn nhất...
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cho ngôi nhà thân yêu của bạn, " Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi "

VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN – BÁO GIÁ TỐT NHẤT, PHÙ HỢP NHẤT VỚI THIẾT KẾ GIA ĐÌNH CỦA BẠN

QUÝ ĐẠI LÝ MUỐN HỢP TÁC PHÂN PHỐI, VUI LÒNG LIÊN HỆ TRINH ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG CHÍNH SÁCH GIÁ, CHÍNH SÁCH THƯỞNG, CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÔ CŨNG ƯU ĐÃI

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 672 948 Ms Trinh

E: nguyentrinh@lgc.vn

W: www.smarthome.lgc.vn   

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.