Dịch vụ làm sổ hộ khẩu, KT3 tại Hà Nội

  • Hà Nội, Quận Hoàng Mai, Phường Hoàng Liệt
  • Giá: 10.000.000
  • Ngày đăng: 19/08/2017 19:55
  • Người bán : nguyentrongtu22011984
  • Địa chỉ liên lạc : Chung cư HH1C, Khu đô thị Linh Đàm
  • Điện thoại liên hệ : 0965365585

Bạn có nhu cầu làm sổ hộ khẩu ở Hà Nội để mua nhà, mua xe, cho con đi học, thi tuyển công chức nhưng bạn e ngại về thủ tục hành chính rườm rà, phức tạp. Bạn chưa am hiểu về luật cư trú hay các điều kiện để được nhập khẩu Hà Nội  … xin hãy liên hệ với tôi: 0965.365.585 (Mr.Tú) – Dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục nhập khầu vào  Hà Nội. Vấn đề của bạn ngay lập tức sẽ được giải quyết. Xin được gửi tới quý vị có nhu cầu dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục nhập khầu vào  Hà Nội  trọn gói, giá rẻ, chuyên nghiệp trên khắp các quận huyện thuộc địa bàn thành phố Hà Nội. Dịch vụ tư vấn về hộ khẩu ở đây bao gồm:

-         Tư vấn và thực hiện thủ tục nhập khẩu từ tỉnh ngoài đến thành phố Hà Nội;

-         Tư vấn và thực hiện thủ tục chuyển khẩu từ các quận, huyện, thị xã sang địa bàn khác tương ứng trong địa bàn Hà Nội

-         Tư vấn và thực hiện thủ tục nhập, tách khẩu, cấp đổi, cấp lại, cấp mới Hộ khẩu, nhân khẩu;

-         Tư vấn và thực hiện thủ tục bổ sung nhân khẩu mới, cắt khẩu;

-         Các dịch vụ liên quan đến hộ khẩu và nơi cư trú khác. Thời gian thực hiện: Nhanh nhất trong vòng 03 ngày làm việc (Không kể thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ tết)

Hồ sơ cần cung cấp: Gọi điện để trao đổi cụ thể tùy từng trường hợp Hãy liên hệ với tôi để được tư vấn miễn phí cho các bạn về:

– Kiến thức pháp luật;

– Thực tế theo từng hoàn cảnh khách hàng;

– Các thủ tục làm hộ khẩu;

–  Về các vấn đề khác. Mọi vấn đề về  thủ tục hành chính tôi sẽ thay mặt quý khách hàng  để lo liệu.

Trân trọng!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.