Địa chỉ bán bếp hâm nóng cà phê tại Đà Nẵng

  • Đà Nẵng, Quận Hải Châu, Phường Hòa Cường Bắc
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 03/03/2017 14:38
  • Người bán : Horemart
  • Địa chỉ liên lạc : Lô 1249 - 1250 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Hải Châu - TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại liên hệ : 0935536474

Bình hâm nóng cà phê đang là sản phẩm làm mưa làm gió trong  các quán cà phê. Đây là một giải pháp hiệu quả và tiện ích để có ly cà phê nóng hổi và thơm ngon trong thời gian ngắn.

Horemart Đà Nẵng – Địa chỉ hàng đầu tại miền Trung cung cấp các loại bếp hâm nóng cà phê cho nhà hàng, khách sạn, resort, café…  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị cà phê, các chuyên gia của Horemart luôn thấu hiểu và mang đến cho bạn những sản phẩm tiện ích tốt nhất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, bảo hành/ bảo trì 24/24 mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyêt đối trong quá trình sử dụng.

Gọi Horemart ngay nào!

---

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:
Lô 1249 – 1250 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: gm@horemart.com
Website: horemart.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.