Địa chỉ bán bàn lạnh công nghiệp tại Đà Nẵng

  • Đà Nẵng, Quận Hải Châu, Phường Hòa Cường Bắc
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 08/03/2017 14:45
  • Người bán : Horemart
  • Địa chỉ liên lạc : Lô 1249 - 1250 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Hải Châu - TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại liên hệ : 0935536474

Bàn mát, bàn lạnh công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng của bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, resort, bếp ăn tập thể… Bàn thực hiện 2 chức năng chính là bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ lạnh và sử dụng làm bàn chế biến thức ăn.

Bàn được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2,1m.. có bàn mát bằng inox và bàn mát cánh kính, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách

Bàn mát Horemart – Địa chỉ hàng đầu tại miền Trung nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm bếp công nghiệp từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới, những thương hiệu được nhiều chuyên gia trong ngành bếp lựa chọn. Chúng  tôi với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, chế độ bảo hành/ bảo trì 24/24 giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Mua ngay nào!

-----

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:
Lô 1249 – 1250 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0935536474
Email: gm@horemart.com
Website: horemart.com

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.