Đại lý cấp 1 nước uống cao cấp Natuza Đà Nẵng

  • Đà Nẵng, Quận Cẩm Lệ, Phường Hòa An
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 03/02/2017 09:25
  • Người bán : Đại Lý
  • Địa chỉ liên lạc : 34A
  • Điện thoại liên hệ : 0943636356

Natuza là sản phẩm nước uống cao cấp, được sản xuất theo dây chuyền tự động, khép kín, công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay và hoàn toàn không sử dụng hóa chất, sản phẩm đảm bảo tuyệt đối an toàn thực phẩm và được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm, chứng nhận công bố hợp quy, chứng nhận HACCP, ISO 9001, ISO 22000.

Nước uống đóng chai Natuza sử dụng vỏ chai là nhựa PET chất lượng cao, chính phẩm 100%, thân chai và nhãn mác được thiết kế tinh xảo, theo phong cách hiện đại. Sản phẩm rất phù hợp với phân khúc khách hàng được Natuza lựa chọn trong chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm là phân khúc cao cấp như: các khách sạn, resort cao cấp, các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng sang trọng.

Công ty chúng tôi là Đại lý chính thức cấp 1 nước uống đóng chai cao cấp Natuza tại Đà Nẵng, chúng tôi nhận phân phối trực tiếp cho các khách sạn, resort và Quý hàng có nhu cầu sử dụng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, vui lòng liên hệ Hotline: 094363.6356

Trân trọng cám ơn.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.