Chuyên sản xuất ví da, bao da điện thoại

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, Phường 15
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 14/09/2017 13:32
  • Người bán : tuyet.mkt1411
  • Địa chỉ liên lạc : Trường Chinh
  • Điện thoại liên hệ : 0914577744

Chuyên sản xuất ví da, bao da điện thoại, bao da ipad, bao da laptop

Chúng tôi chuyên nhận sản xuất sản phẩm da cho các đơn vị có nhu cầu đặt các loại sản phẩm: Ba lô, túi xách, cặp da, bóp da, dây nịt, bìa sổ, bìa còng da, móc khóa da, túi da đựng SP các loại..,..Tất cả những sản phẩm làm từ da bò thật, …Chúng tôi đều có thể sản xuất đáp ứng theo yêu cầu của đơn vị để: Bán cho khách, làm quà tặng, khuyến mãi, quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp, tặng hội nghị khách hàng, với giá cả theo yêu cầu của quý khách đề ra.

Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác của các đơn vị, cá nhân có thông tin đơn hàng liên quan.Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Chúng tôi có nhận may handmade các sản phẩm

Miễn phí vận chuyển trong Tp. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH GIPSY

Mobile: 09145.777.44 – Gặp Ms Tuyết (P. Kinh Doanh)

Web: http://gipsy.vn

Email: gipsyleather@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/gipsyleather

Skype/YM: idzadza (online 24/7).

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.