Truyền nghề làm bún và bánh canh tươi

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 21/10/2012 20:48

Bạn đang dự tính mở cơ sở sản xuất bún tươi, nhưng không biết nghề và chưa biết bắt đầu từ đâu, cần những gì, vốn đầu tư là bao nhiêu, làm thế nào cho hiệu quả? Hay bạn là người đang có cơ sở sản xuất bún tươi nhưng sản lượng kém vì bún không ngon, không đạt tiêu chuẩn, bạn muốn cải thiện chất lượng để nâng sản lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu cho bạn:

- Khởi tạo một cơ sở sản xuất mới hoàn toàn, thiết kế từ A tới Z toàn bộ cơ sở với dây chuyền công nghệ cao, hiệu quả kinh tế, phù hợp xu hướng sản xuất hiện đại và thị hiếu tiêu dùng trên thị trường. Đặc biệt dây chuyền sản xuất bún và bánh canh tươi của chúng tôi đã được kiểm nghiệm chất lượng và hiệu quả ứng dụng bằng thực tế sản xuất nhiều năm từ những cơ sở sản xuất lớn.

- Chúng tôi truyền đạt lại kinh nghiệm, công thức và cách vận hành dây chuyền để bạn có thể tạo ra sản phẩm bún và bánh canh tươi ngon, đẹp và bảo đảm tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Nếu bạn là người đang có cơ sở sản xuất với dây chuyền tự động nhưng bạn chưa hài lòng với chất lượng sản phẩm, hay trong quá trình vận hành có quá nhiều sản phẩm hỏng, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra phương pháp để cải thiện triệt để chất lượng sản phẩm, bảo đảm 100% chất lượng sẽ thay đổi theo ý bạn và thậm chí ngoài sự mong đợi của bạn.

Với phương châm tận tình, hết mình và không giấu nghề, chúng tôi mong rằng có thể giúp bạn đạt được mong muốn của mình. Chúng tôi sẳn lòng đi tỉnh. Gọi ngay khi bạn có nhu cầu: 0918216564 – 01223979566 gặp vinh.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.