Thư ngỏ mời hợp tác

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 18/06/2012 10:16

Lời đầu tiên Công ty TNHH truyền thông và sự kiện Nam Long Entertainment xin gửi tới Quý khách hàng và các đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ của Quý khách hàng và các Đối tác trong suốt chặng đường hình thành và phát triển!

Công ty truyền thông và sự kiện Nam Long Entertainment hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện hợp tác cùng nhiều ca sỹ, diễn viên, người mẫu cũng như những công ty lớn trong và ngoài lĩnh vực giải trí. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng, Nam Long không ngừng sáng tạo, học hỏi, tìm tòi trong hoạt động cũng như hợp tác với các thương hiệu đã được khẳng định trong lĩnh vực giải trí. Phương trâm Nam Long hướng tới là trở thành một đối tác tin cậy, một thương hiệu uy tín của khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp.

Hiện nay do cầu của thị trường, tính cạnh tranh ngày càng khốc liệt và việc khẳng định và quảng bá thương hiệu của Quý khách hàng và các đối tác ngày càng cao. Nắm bắt được điều này Nam Long gửi tới quý khách hàng và các đối tác lời mời hợp tác. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, sẽ đem đến cho các bạn những kế hoạch quảng bá thương hiệu và thực hiện chúng một các hiệu quả nhất. Chúng tôi tin tưởng sẽ là nơi chắp cánh thương hiệu của quý khách hàng và các đối tác đưa tới công chùng hiệu quả nhất.

Trân trọng cảm ơn, rất mong được hợp tác với các Quý công ty!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.