Phát triển kinh doanh quán cà phê hiệu quả

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 09/04/2012 09:29

Hiện nay có rất nhiều quán cà phê đang kinh doanh không có hiệu quả. Lý do là do nhiều chủ quán bỏ tiền triệu, tiền tỷ ra để đầu tư quán nhưng lại làm không đúng cách:

- Không có chiến lược kinh doanh rõ ràng cho quán, thay vào đó chỉ tập trung vào các vấn đề chung chung như: nhạc hay, nước pha chế ngon, nhân viên phục vụ... Tất cả những vấn đề này dù có làm tốt vẫn chưa đủ để tạo ra một quán kinh doanh có hiệu quả.
- Không xác định phân khúc khách hàng để xây dựng chất lượng dịch vụ phù hợp. Hoặc có xác định đối tượng khách hàng nhưng dịch vụ phát triển thực thế thì lại không phù hợp.
- Thiếu kỹ năng quản lý tạo cảm hứng, động lực làm việc cho nhân viên. Mà thay vào đó lại quản lý bằng cách: cầm tay chỉ việc, dẫn đến nhân viên làm việc thiếu sáng tạo, thiếu tự tin. Không có chủ ở đó thì không làm.


-... Và còn nhiều vấn đề khác nữa mà nếu chủ quán tìm ra và làm tốt được thì quán sẽ kinh doanh rất có hiệu quả.

Nhận thấy được vấn đề đó nên hiện Mộc Nhi ngoài việc cung cấp cà phê đóng gói còn kèm giải pháp kinh doanh phù hợp cho từng loại hình cà phê khác nhau.


Khách hàng sữ dụng sản phẩm của Mộc Nhi sẽ được hỗ trợ pha chế trực tiếp, hổ trợ quản lý, tư vấn quản lý. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng tuyển dụng và đào tạo ra nhưng nhân viên làm việc ưng ý.


Để tìm hiểu thêm về sản phẩm mời quý khách hàng tham khảo tại mocnhi.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.