Nhà phân phối dầu nhớt Total

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 21/02/2012 16:40

Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm dầu nhớt mỡ cao cấp mang thương hiệu Total của tập đoàn Dầu khí Total do Cty chúng tôi phân phối, sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.
Cty chúng tôi tự hào được Công ty dầu nhớt Total chọn là Nhà Phân Phối độc quyền khu vực Bình thuận & Ninh Thuận. Hiện nay Cty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm dầu nhớt, mỡ mang thương hiệu Total cho các nhà máy công nghiệp, đoàn xe, tàu thuyền đánh cá tại Bình Thuận.
Cty Chúng tôi rất hân hạnh là nhà cung cấp các sản phẩm dầu mỡ nhờn mang thương hiệu Total đến với Quý Khách Hàng với phương châm phục vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
DNTN TM Hồng Nhân
VP: 80 Trần quý Cáp- Phan Thiết -Bình Thuận
ĐT: 062.3816932 -
DĐ: 0919.441.414 - Nguyễn Đình Hùng (Giám đốc kinh doanh).
DN chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.