Mua cỏ nhân tạo sân vườn

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 06/09/2013 10:29

Cỏ nhân tạo: 0949238040-0918887362
Bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải cắt cỏ, phải tưới nước hàng ngày và bón phân thường xuyên. Nhưng vẫn muốn có mộtkhoảng xanh trong không gian ngôi nhà của mình. 2B đưa ra giải pháp cho những vấn đề nói trên: đó chính là cỏ nhân tạo.
Cỏ nhân tạo dùng cho sân vườn mà công ty 2B hiện đang cung cấp, lắp đặt, đáp ứng được yêu cầu cao về cả chất lượng cũng như mức độ thẩm mỹ.
Sân vườn của bạn sẽ:
- Luôn xanh tươi quanh năm
- Hạn chế tối đa các mức chi phí bảo dưỡng, chăm sóc
- Màu sắc không mất dần theo thời gian
- Độ bền rất cao, chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt
- Không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như vật nuôi, thân thiện với môi trường.
Công ty 2B cung cấp một loạt các giải pháp cho mọi ứng dụng bao gồm: sân vườn, công viên, khu vực giải trí, lối đi, cảnh quan công trình dân dụng & công nghiệp... Hiện tại chúng tôi đang hướng tới mở rộng thị trường phân phối các dòng sản phẩm cỏ nhân tạo ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.
Hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY TNHH 2B
270A LÝ THƯỜNG KIỆT, PHƯỜNG 14, QUẬN 10, tp.hcm
Email1: vohoangmuoi@gmail.com
Email2: kinhdoanh3@conhantao2b.com
Webside: www.sanconhantao.info
SHOWROOM: EE1 BẠCH MÃ, p.15, q.10, TPHCM

Hotline: 0949238040-0918887362 Mr. Mươi

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.