Mua ban may nen khi truc vit

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 16/07/2013 14:04

CÔNG TY THIẾT BỊ MÁY NÉN KHÍ ĐẠI QUANG (097.4213.097 QUANG)
ĐỊA CHỈ: 28A, Quốc Lộ 1K, Hóa An, TP. Biên Hòa

Công ty chúng tôi chuyên:

1. Bán máy nén khí trục vít cũ và mới

2. Cho thuê các loại máy nén khí của các hãng như: HITACHI, AIRMAN, COBELCO, FUSHENG, PUMA, HANSHIN, MISUBISHI, DENYO, …

3. Cung cấp và sửa chữa các loại máy nén khí trục vít, Piston, nén khí không dầu, nén khí cao áp, máy sấy khí, máy thổi khí, …

4. Cung cấp giá sỉ các phụ tùng máy nén khí: Nhớt, lọc tách, lọc gió, lọc dầu,.....

5. Thiết kế, thi công hệ thống điện, khí nén, quấn, sửa MOTUER cỡ lớn.

THIẾT BỊ NÉN KHÍ ĐẠI QUANG chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy nén khí trục vít, Máy Phát Điện đã qua sử dụng của nhiều hãng khác nhau: Hitachi – Kobelco – Airman – Mitsuiseki – IHI…Và là nhà phân phối máy nén của hãng UNITED OSD, LODE STAR.

THIẾT BỊ NÉN KHÍ ĐẠI QUANG chúng tôi luôn có sẵn linh kiện thay thế khi quý khách có nhu cầu (trong vòng 24h) và sẵn sàng thay thế máy khác cho quý công ty khi mua máy đã qua sử dụng mà máy đó gặp sự cố (hoặc thay thế để sửa chữa cho quý khách).

Đến với chúng tôi là đến với niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối – hãy cảm nhận sự khác biệt của chúng tôi với phương châm ‘‘ Tất cả vì lợi ích của khách hàng và vì uy tín của ĐẠI QUANG’’.

CÔNG TY THIẾT BỊ MÁY NÉN KHÍ ĐẠI QUANG

ĐỊA CHỈ: 28A, Quốc Lộ 1K, Hóa An, TP. Biên Hòa

ĐT: 0613.955.768 - 097.4213.097 - 0988.98.98.92 (Mr QUANG)

Email: maynendaiquang@yahoo.com.vn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.