Giống mít thái siêu sớm

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 04/11/2013 07:30

Mít thái siêu sớm là giống mít ngoại được du nhập vào Việt nam qua con đường xách tay, được trồng nhiều ở các tỉnh miền Nam từ vài năm nay. Nhưng với nhiều ưu điểm như thời gian cho thu hoạch nhanh, năng suất cao, múi mọng và giòn ngọt, đặc biệt cây trồng phù hợp với vùng đất đồi, nên mít thái siêu sớm đang được nhiều bà con nông dân và các nhà vườn ở miền Bắc và miền Trung tìm mua

Ưu điểm của mít Thái siêu sớm

Mít Thái siêu sớm là loại mít dễ trồng và được trồng nhiều nơi. Nếu trồng với quy mô lớn thì phải chăm sóc theo đúng quy trình kỹ thuật để giảm chi phí đầu tư và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay có nhiều loại giống mít: Mít viên linh, mít nghệ, mít ruột đỏ... Nhưng mít thái lan siêu sớm vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều bà con.

Ở Việt Nam, giống mít Thái Lan này có thể trồng ở tất cả các vùng trong cả nước, kể cả những vùng đất nghèo dinh dưỡng. Nên trồng cây ở vùng đất khô ráo dễ thoát nước, không bị ngập úng lâu dài và có đủ nước để cây phát triển. Vùng đồi núi miền Trung trở ra các tỉnh phía Bắc, Vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên đều có thể quy hoạch trồng mít Thái siêu sớm kết hợp chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và công nghệ chế biến.
Múi mít thịt hồng đậm, ít xơ (xơ cũng có thể ăn được và rất ngon), giòn, ráo, vị ngọt đậm và thơm mát. Đặc biệt thích hợp chế biến công nghiệp.
chi tiết:

www.giongcayanqua.blogspot.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.