DÀNH CHO DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU

  • Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Phường Trung Hòa
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/03/2017 15:46
  • Người bán : Alibaba Viet Nam
  • Địa chỉ liên lạc : 16
  • Điện thoại liên hệ : 0973815338

     Chúng tôi chuyên hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam chưa từng, đã từng và đang xuất khẩu tìm kiếm khách hàng, thị trường quốc tế cho các sản phẩm của doanh nghiệp. Một số ngành hàng kinh doanh xuất khẩu thế mạnh và đem lại nhiều hiệu quả như: Nông sản, thủy sản, FMCGs, Thủ công mỹ nghệ, vật liệu xây dựng, nguyên liệu sản xuất, máy móc, thiết bị,...
      Với quy mô hoạt động tới >200 quốc gia và vùng lãnh thổ, hơn 100 triệu thành viên đăng ký (90% nhà nhập khẩu) và tới hơn 3 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày thì Alibaba.com hiện đang là công cụ xúc tiến xuất khẩu lớn nhất thếgiới, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất.
Nếu doanh nghiệp đang là nhà sản xuất, thương mại, phân phối đang có nhu cầu mở rộng thị trường, tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm hoặc muốn xúc tiến bán hàng quốc tế thì có thể liên hệ lại với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và nếu thấy phù hợp sẽ đi tới vấn đề hợp tác. Quý doanh nghiệp có thể chưa từng xuất khẩu, không có kiến thức về ngoại thương thì cũng có thể đăng ký bởi chúng tôi có những khóa đào tạo nghiệp vụ ngoại thương, hướng dẫn kinh doanh quốc tế, hỗ trợ làm thủ tục xuất khẩu và thanh toán quốc tế,... để hỗ trợ cho mọi doanh nghiệp Việt Nam đều có thể kinh doanh xuất khẩu được.
Nếu quý vị quan tâm tới kênh xúc tiến quốc tế này có thể liên hệ với chúng tôi:
                  Mr.Trường - 0973815338
                  email: truongdx@ichip.vn
                  skype: xuantruongpru2
                  website: alibabavietnam.vn
           Mong được hợp tác để thành công!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.