Dạy nghề kim hoàn, mở tiệm vàng, cầm đồ

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 11, Phường 6
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/03/2017 16:43
  • Người bán : THÙY DUNG
  • Địa chỉ liên lạc : đường Trần Qúy, Phường 6, Quận 11, TP.HCM
  • Điện thoại liên hệ : 0937389012

Trung tâm Dạy nghề Dân lập Mỹ nghệ Kim hoàn là một trong những Trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề mỹ nghệ kim hoàn.
Trung tâm thuờng xuyên chiêu sinh các lớp đào tạo nghề kim hoàn:
1. Đối tượng:là học viên yêu thích nghề kim hoàn (Nam & Nữ).
2.Độ tuổi: Không giới hạn
3.Số lượng: Không hạn chế
4.Nghề đào tạo:Dạy chế tác từ cơ bản đến nâng cao, dạy nhận định vàng kinh doanh vàng bạc, dạy phân kim, dạy xi mạ, dạy thiết kế 3D, dạy Sửa chữa cơ bản, dạy sửa chữa nâng cao trên vàng, dạy kỹ thuật khắc máy, dạy kỹ thuật chạm, dạy kỹ thuật tạo mẫu trên sáp, dạy mở tiệm vàng, tiệm cầm đồ, nhận định các loại đá quý, kim cương ...Ngoài ra, Trung tâm còn đào tạo theo nhu cầu của học viên.
5. Thời gian học: Từ 1 đến 6 tháng (tùy vào mỗi khóa học).
6. Hồ sơ học viên: 1 CMND 1 Hộ khẩu 4 hình 3x4,4 hình 4x6.
7. Thành phần giảng dạy: Là những nghệ nhân kim hoàn, thợ Kim hoàn bậc cao có uy tín (Do Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Tp.HCM tuyển chọn và giới thiệu).
8. Học viên sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp vàng bạc có uy tín.
**Liên hệ Tư vấn - ghi danhĐT: 0937389012 hoặc 01223502457 (cô Dung) để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.
HỘI MỸ NGHỆ KIM HOÀN ĐÁ QUÝ TP.HCM
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ MỸ NGHỆ KIM HOÀN TPHCM Quận 11
 

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.