Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bắc Ninh

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 13/08/2012 08:39
  • Người bán : Lê văn cường
  • Địa chỉ liên lạc : Ha noi
  • Điện thoại liên hệ : 0942432627

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH HỒNG VIỆT
Địa chỉ: Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội
ĐT: 04-36866573 DĐ:0936.461.905
Thư ngỏ:
Thư Quý khách hàng. Lời đầu tiên xin chúc quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng.

Công Ty TNHH Dịch Vụ & Du Lịch Hồng Việt chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty, xí nghiệp, trường học trên toàn **** *** việt nam. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thực phẩm đầu vào phong phú, có xuất xứ rõ ràng mang đến cho quý vị những loại thực phẩm tốt nhất, những suất ăn chất lượng, hợp vệ sinh (được chứng nhận VSATTP) đảm bảo sẽ hài lòng quý khách.
Thưa quý vị. Bữa ăn nhân viên tại nơi làm việc là rất quan trọng, nó phản ánh ***** **** quan tân của công ty đối với người lao động. Và,
v Vệ sinh an toàn thực phẩm
v Giá cả và chất lượng
v Phương thức tổ chức phục vụ, thời gian ….
Là những vấn đề chắc chắn quý vị đang quan tâm!
Với phương châm phục vụ khách hàng như phục vụ người thân, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Dịch Vụ & Du Lịch Hồng Việt luôn cố gắng phấn đấu rèn luyện tay nghề, phẩm chất đạo đức nhằm mang đến cho quý vị nhưng bữa ăn gia đình ngay tại công ty.
Để hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:
Lê văn Dũng
Số điện thoai: 0936.461.905 – 043.686.6573
Gmail: hongvietcatering@gmail.com
Website: hongviet.mov.vn
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.