Chuyển phát nhanh pacific express

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 31/12/2010 17:10

Pacific Express là công ty hoạt động có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hoá... Trong nước và quốc tế. Nhận từ tay người gửi phát đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo tuyệt đối an toan hiệu quả.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn tập trung vào việc đào tạo huấn luyện nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên với phương châm " sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu của pacific" Hy vọng rằng Pacific luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng trong việc vận chuyển tài liệu, hàng hoá đến các đối tác của mình trong nước cũng như quốc tế.
xin nhấc điện thoại gọi:
Hoa Quynh (Ms.) - 0169 2133 486
Sales Executive - Pacific Express Co., Ltd

Add: 63 Kim Lien Moi St., Dong Da Dist., HNC
Tel: +84 - 04. 3 5720294/295
Fax: +84 - 04. 3 5720294
Email: pacificexpress@vnn.vn
Web:

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.