Chuyên giặt ghế sofa tại nhà tphcm

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 16/04/2013 08:24

Liên hệ: NVKD Thành Đạt
Sdt: 01635603110
Trụ sở chính: 18 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Thư Ngỏ

CÔNG TY HOÀNG KIM SANITATION. Xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng và lời chúc Quý Khách ngày càng hưng thịnh! Vạn Sự Như Ý!
Công Ty chúng tôi kinh doanh, đầu tư lĩnh vực “VỆ SINH CÔNG NGHIỆP”.
Để đáp ứng nhu cầu thị híêu của thị trường Công Ty Chúng tôi ra đời các loại dịch vụ để Quý khách hàng chọn lựa và nhấc máy gọi cho Chúng tôi khi có nhu cầu:
Hoangkim sanitation ITs Co., LTD
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp:
- Tổng vệ sinh nhà cửa văn phòng sau xây dựng
- tổng vệ sinh nhà xưởng trước và sau xây dựng
- dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư
- Giặt ghế sofa, giặt thảm, nệm văn phòng
- Làm sạch theo yêu cầu, làm sạch văn phòng nhà cửa trọn gói
- Hút bụi làm sạch chung cư, nhà cửa, văn phòng
- Lau kính trên cao, kính hai mặt trọn gói
- Vét mạng nhện làm sạch nhà ở
- hút bụi thảm quán café, khách sạn

Chúng tôi gửi thư này tới Quý Khách với mong muốn được thiết lập quan hệ để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ sanitation đến Quý khách hàng. Quý Khách có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ chi tiết liên lạc ở trên hoặc truy cập trực tiếp vào website. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách! (HoàngKim Sanitation là cánh tay đắc lực của quý khách)

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.