Dịch vụ Pháp lý Chuyên nghiệp 0 Đồng

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Tân Định
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 18/05/2017 20:21
  • Người bán : Trần Phúc Hào
  • Địa chỉ liên lạc : 190B Trần Quang Khải, Quận 1, Tp. HCM
  • Điện thoại liên hệ : 0926252787

- Bạn đang dự định thành lập một công ty để khởi nghiệp, nhưng chưa biết phải thực hiện những công việc pháp lý gì, thủ tục ra sao, để nhanh chóng triển khai các kế hoạch làm ăn của mình?

- Soạn và nộp hồ sơ để đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu doanh nghiệp như thế nào?

- Đăng bố cáo sau khi thành lập doanh nghiệp (theo điều 28 Luật Doanh nghiệp) ra sao?

- Làm bảng hiệu công ty như thế nào cho đúng quy định của pháp luật?

- Thủ tục mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế chủ quản; thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử?

- Thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế cấp Quận, huyện; đăng ký mua thiết bị token; kê khai thuế môn bài; Thủ tục Phát hành hóa đơn Giá trị gia tăng?

- Bạn có biết rằng doanh nghiệp do không nắm rõ các thủ tục nên thường vi phạm các quy định dẫn đến bị phạt vi phạm hành chính và có thể dẫn tới việc bị khóa Mã số thuế?

 

Giữa một rừng thủ tục bạn không biết làm sao? Bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào? Hãy liên hệ ngay Bộ phận Tư vấn Doanh nghiệp của Công ty Luật Đô Thị, bạn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc và thực hiện tất cả các công việc pháp lý cho bạn

 

Đừng ngại chi phí, chúng tôi sẽ hổ trợ bạn với số phí 0 (không) đồng cho những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp trong nước của Công ty chúng tôi

Công ty Luật Đô Thị-DOTHI LAW FIRM, 190B Trần Quang Khải, P. Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 0926. 252.787-0908.991.871- Email: khachhang@luatdothi.vn

 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.