Vệ Sinh Công Nghiệp tại Biên Hòa - Đồng Nai

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 31/08/2012 16:47
  • Người bán : Vũ Phi Long
  • Địa chỉ liên lạc : 14/17b Tổ 4, kp.6 p.tam Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai
  • Điện thoại liên hệ : 01694273111

Công Ty Cổ Phần Phong Vũ là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các sản phẩm làm sạch đa dạng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Với phương châm " vì một môi trường xanh, sạch, an toàn hơn" và hoạt động trên nguyên tắc "Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng", "Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi", toàn thể ban **** *** và cán bộ công nhân viên Phong Vũ JSC không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Phong Vũ JSC có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và nhân viên quản lý, kỹ thuật, giám sát viên có trình độ chuyên môn cao, cùng với sự nỗ lực và cam kết của công ty, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm vệ sinh công nghiệp tốt nhất cũng như dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoàn hảo nhất.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ:
- Vệ sinh nhà xưởng.
- Vệ sinh văn phòng.
- Vệ sinh trường học.
- Lau kính văn phòng, tòa nhà.
- Quét màng nhện mái trần.
- Vệ sinh nhà ở.
- Vệ sinh các công trình sau xây dựng.
- Cung cấp nhân viên tạp vụ.
-Và nhiều dịch vụ khác...

Quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công Ty Cổ Phần Phong Vũ

Địa chỉ: Số2B, Đoàn Văn Cự, Kp9, p.tam Hiệp, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 061 8822 282 - 0983 143 071
Email: vesinhcnphongvu@yahoo.com.vn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.