Thiết bị vệ sinh Kohler

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 26/12/2011 10:19

Công ty KOHLER chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp thành lập năm 1873, trụ sở đặt tại Kohler – Wisconsin, công ty Kohler là một trong những công ty thuộc sở hữu cá nhân lớn nhất và lâu đời nhất nước Mỹ.

Đến tới bây giờ đã có hàng trăm ngàn công trình cao cấp và danh tiếng đang sử dụng sản phẩm của KOHLER

Tại Việt Nam, KOHLER đã là sự lựa chọn hàng đầu của hàng loạt các công trình cao cấp như Rex Hotel, Sheraton Hotels & Residence, Saigon Pearl, Vincom, Kumho Asia Plaza, New World Hotel (cải tạo), Kumho, Vincom, Bồng Lai Villa & Spa, Resort Alezboo, Continental Hotel, WindSor Hotel, Princess D’An Nam Resort & Spa, Blue Ocean Resort, Sun City, Golden Westlake, … Đặc biệt, sản phẩm của KOHLER cũng đã hiện diện trong hàng trăm ngôi nhà cao cấp, các biệt thự, …

Quí khách vui lòng liên hệ để được hổ trợ trực tuyến tránh mất thời gian của quí khách

Liên hệ: Thiết bị vệ sinh cao cấp Kohler - Mỹ
Ms. Đỗ Thị Thanh – 01265101789
Công ty TNHH RITA VÕ (Trụ sở chính)
327 Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
ĐT: 08 37444399

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.