Nhận đổ xà bần, sang lấp mặt bằng tại quận 2, 9

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 2, Phường An Khánh
  • Giá: 1.000.000
  • Ngày đăng: 20/04/2017 14:01
  • Người bán : đắc thịnh
  • Địa chỉ liên lạc : 5/69 đặng thúc vịnh, hóc môn, tp HCM
  • Điện thoại liên hệ : 0989986946

Công Ty CP Xây Dựng và Thương Mại THÁO DỠ (thaodo.com) trân trọng kính chào quý khách!

thaodo.com tiền thân là một đơn vị tháo dỡ thành lập năm 1992 chuyên thực hiện công  tác thi công tháo dỡ cho các công ty xây dựng trong TpHCM. Chúng tôi chuyên thực hiện những công trình đòi hỏi độ khó, tính chính xác và an toàn cao. Nhằm phù hợp với nhu cầu phát triển, năm 2011 Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại Tháo Dỡ được thành lập cho đến nay đã thực hiện hàng trăm công trình tháo dỡ trong cả nước.

thaodo.com chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ các công trình xây dựng, nhà phố, văn phòng và tái lập mặt bằng. Ngoài ra, thaodo.com còn là thầu phụ uy tín cho công tác tháo dỡ, vận chuyển vật tư trang thiết bị cho các công ty xây dựng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và có kinh nghiệm trong việc thực hiện rất nhiều dự án, khách hàng có được nhà thầu xứng đáng để trao gởi niềm tin. Vì sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo sự thành công của chúng tôi.

                Hiện tại, thaodo.com đang có một lượng lớn xà bần, đất do các công trình thi công tháo dỡ, và đào hầm. Chúng tôi nhận san lắp bất kể lớn nhỏ với đội xe đông đảo, xe ben 15 tấn, xe ben 5 tấn, ba gác máy,…nhận đổ theo xe hoặc nhận trọn gói san lắp.

 

Rất hân hạnh được có cơ hội cùng hợp tác với quý khách và cùng mang lại sự thành công trong công việc của quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THÁO DỠ
Địa chỉ : 343/12G Tô Hiến Thành –Phường 12 – Quận 10 –Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0989 986 946 – 08 6276 6233
MST : 0310675274
Email : thinhthosgn@gmail.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.