Lý do khiến hồ sơ đầu tư định cư Mỹ EB5 của bạn bị từ chối

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 3, Phường 6
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 08/08/2017 16:44
  • Người bán : Công ty IBID
  • Địa chỉ liên lạc : Lầu 5, Toà nhà Master 155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM
  • Điện thoại liên hệ : 0916220068

Mỗi năm, chính phủ Mỹ chỉ phê duyệt khoảng 10.000 thẻ xanh cho các nhà đầu tư nước ngoài nhập cư vào Mỹ. Bởi vậy, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hồ sơ định cư Mỹ EB5 của các nhà đầu tư bị từ chối. Một trong số những nguyên nhân chủ yếu khiến hồ sơ định cư Mỹ EB5 bị hủy là:

 

Những lý do khiến hồ sơ EB5 bị từ chối

Giấy tờ giả trong hồ sơ EB5
Do các yêu cầu khắt khe về việc chứng minh nguồn tiền sạch trong dự án đầu tư cũng như các giấy tờ liên quan, có nhà đầu tư đã liều lĩnh sử dụng 1 – 2 giấy tờ giả trong cả đống giấy tờ. Nếu bạn nghĩ lãnh sứ quán không xem xét từng loại hồ sơ thì thật là sai lầm. Các chuyên viên lãnh sứ quán cực kỳ kỹ tính, họ không cho phép một nhà đầu tư gian dối nào được nhập tịch vào nước họ. Thế nên, nếu có ý định nghiêm túc xin visa định cư Mỹ, nhà đầu tư tuyệt đối không được dùng giấy tờ giả.

Chứng minh nguồn tiền sạch là bước quan trọng để hồ sơ không bị đánh rớt

Hồ sơ chứa quá ít thông tin
Khắt khe hơn so với những bộ hồ sơ mang tính pháp lý khác, hồ sơ để tham gia chương trình định cư mỹ theo diện đầu tư EB5 thường là tập hợp của rất nhiều giấy tờ pháp lý cần được chứng thực bởi cơ quan nhà nước và rất nhiều những thông tin đính kèm. Đã có rất nhiều nhà đầu tư gặp thất bại trong việc xin xét duyệt hồ sơ bởi lý do chuẩn bị hồ sơ quá sơ sài, thiếu chứng thực.

Đơn I-526 bị từ chối
Đơn I-526 là đơn đầu tiên bạn cần nộp cho Sở di trú Mỹ để xin Nhập cư. Để đảm bảo mẫu đơn này được hoàn tất thành công, bạn nên nhờ đến luật sư di trú tại nước ngoài. Đơn I-526 bị từ chối do: bạn không chứng minh vốn đầu tư từ nguồn kinh phí hợp pháp và số lượng việc làm từ dự án EB5 không thuyết phục.

Bị rớt ở vòng phỏng vấn lấy visa định cư
Bước cuối cùng quyết định bạn có được cấp thẻ xanh hay không chính là vòng phỏng vấn tại lãnh sứ quán Mỹ. Để được xét duyệt visa, bạn cần chứng minh: dự án EB5 đủ mạnh, số tiền đầu tư hoàn toàn hợp pháp, kế hoạch phát triển kinh doanh tại Mỹ…

Bước cuối cùng để được nhận thẻ xanh là vượt qua vòng phỏng vấn tại lãnh sự quán Mỹ

 

Đơn I-829 bị từ chối
Đơn I-829 là mẫu đơn nhà đầu tư phải nộp cho Sở di trú Mỹ trong vòng 90 ngày cuối trong giai đoạn hai năm thường trú có điều kiện. Nếu đơn I-829 không được phê duyệt đồng nghĩa với việc bạn không được cấp thẻ xanh vĩnh viễn và bạn buộc phải rời khỏi nước Mỹ. Lý do khiến đơn I-829 bị từ chối do

Dự án EB5 hoạt động không ổn định, không đáp ứng được yêu cầu của chính phủ, không đảm bảo đủ các giấy tờ theo yêu cầu.

Quý Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình EB5, vui lòng liên hệ IBID để được tư vấn:

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh
Lầu 5, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng,
Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Hot line: 0916 22 00 68
Đặt lịch tư vấn: http://ibid.vn/dat-lich-tu-van/

Văn phòng tại Hà Nội
Phòng 611, Lầu 6, Press Club,
59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0988 139 238
www.ibid.vn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.