Giúp việc theo giờ tại Hà Nội

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 25/07/2011 09:36

Công Ty Cổ phần SULUCK HOME SERVICES là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ, giúp việc theo giờ…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng gói dịch vụ vệ sinh theo giờ.
Giúp tiết kiệm hơn cho khách hàng rất nhiều thời gian và chi phí, với gói dịch vụ giúp việc theo giờ bạn có thể yêu cầu nhân viên vệ sinh những khu vực cần thiết, những công việc tùy theo nhu cầu của gia đình. Suluck đảm bảo nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và “ không câu giờ”.
Đến với chúng tôi bạn sẽ có một ngôi nhà sạch như ý, một không gian làm việc trong lành và để bạn dành cho mình những thời gian nghỉ ngơi thực sự. Nhanh tay hoặc gọi cho chúng tôi:

(04) 22.600.888 / (04) 22.600.666
0982.576.289 / 0978.565.292

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.