EB-5 đầu tư thông minh - lấy thẻ xanh Mỹ nhanh chóng

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 3, Phường 6
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 02/07/2017 00:29
  • Người bán : Công ty IBID
  • Địa chỉ liên lạc : Công ty IBID Lầu 5, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng
  • Điện thoại liên hệ : 0916220068

Hơn 5 năm trở lại đây, việc tham gia chương trình EB-5 để định cự Mỹ đã trở thành hình thức được ưu tiên lựa chọn để giúp nhà đầu tư và gia đình của họ hoàn thành giấc mơ Mỹ. Là một trong những chương trình định cư có thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, EB-5 được nhiều chuyên gia nhận định là” hình thức đầu tư thông minhđem lại nhiều lợi ích và hạn chế  thấp nhất rủi ro cho các nhà đầu tư Việt”

Năm 1990, *** Hoa Kỳ đã ban hành chương trình  EB-5 cho những người nước ngoài đủ tiêu chuẩn đầu tư vào một doanh nghiệp/dự án có ích cho nền kinh tế Hoa Kỳ và tạo ra ít nhất 10 việc làm toàn thời gian cho người Mỹ. Có 2 hình thức đầu tư theo diện này:

Đầu tư EB-5 trực tiếp với mức phí đầu tư 1.000.000 USD: Nhà Đầu Tư phải thành lập cơ sở kinh doanh mới hoặc mua lại cơ sở kinh doanh tại Mỹ và phải tạo 10 việc làm toàn thời gian trong hai năm liên tiếp cho thường trú nhân hoặc công dân Mỹ

Đầu tư EB-5 qua trung tâm vùng với mức phí 500.000 USD: Nhà Đầu Tư đầu tư vào dự án thuộc vùng khuyến khích đầu tư được *** Mỹ chỉ định thông qua trung tâm vùng (Regional Center), và Nhà Đầu Tư không cần trực tiếp quản lý vốn, dự án.

Với chương trình định cư Mỹ này, chỉ mất tối đa 2 năm  Nhà Đầu Tư cùng chồng/vợ và những người con dưới 21 tuổi đều sẽ nhận được thẻ xanh đồng thời cũng có cơ hội sở hữu Thẻ xanh vĩnh viễn trong tương lai gần.

So với các hình thức định cư Mỹ, chương trình EB-5 có tiền đầu tư cao và phải chứng minh được nguồn tiền. Tuy nhiên chương trình EB-5 được nhiều chuyên gia đánh giá là một hình thức đầu tư thông minh vì có nhiều ưu điểm:

Thời gian xét duyệt nhanh
So với chương trình đoàn tụ gia đình, thuận lợi lớn nhất của chương trình định cư mỹ EB-5 là thời gian xét duyệt nhanh, chỉ mất từ 10-16 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (Thẻ Xanh có điều kiện).

Chương trình Định cư Mỹ EB5 là chương trình yêu cầu cung cấp ít giấy tờ cá nhân nhất và tỉ lệ chấp thuận là cao nhất hiện nay.

Cả gia đình nhà đầu tư chương trình đầu tư định cư EB5 gồm vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình sẽ được cấp thẻ xanh.

Không yêu cầu trình độ học vấn, khả năng tiếng anh, độ tuổi hoặc kinh nghiệm kinh doanh.

Không yêu cầu trực tiếp điều hành kinh doanh
Nhà đầu tư không cần kinh doanh hoặc quản lý dự án để được duy trì quyền thường trú nhân.

Tự do cư trú bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ
Nhà đầu tư & gia đình có thể tự do sống và/hoặc hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào trên đất Mỹ.

Con cái nhà đầu tư EB5 được hưởng các quyền lợi:
Học miễn phí từ lớp 1 – 12 tại hệ thống trường công lập của nước Mỹ.
Không phải quay về Việt Nam sau khi tốt nghiệp.
Cơ hội tìm việc làm sau tốt nghiệp ngang với người bản xứ.
Cơ hội làm việc cho các tập đoàn, cơ quan *** cao.
Chế độ lương và thưởng luôn cao hơn so với du học sinh.

Ra vào Mỹ không cần visa
Người tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB5 có thể nhập cảnh không cần visa vào hơn 185 quốc gia trên toàn thế giới kể từ khi nhận được Thẻ xanh có điều kiện.

Bảo lãnh gia đình
Người tham gia chương trình EB5 đầu tư định cư Mỹ có thể bảo lãnh đi Mỹ cho cả gia đình đoàn tụ ngay khi có Thẻ Xanh.

Nhà đầu tư được *** Mỹ chào đón, được hãnh diện là người đầu tư góp phần phát triển đất nước Hoa Kỳ

Chương trình EB5 là một loại hình đầu tư có rất nhiều lợi ích hấp dẫn và thu nhút nhiều nhà đầu tư có mong muốn định cư tại Mỹ, tuy nhiên đây cũng là một loại hình đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro. Người tham gia định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5 cần tìm cho mình những dự án đầu tư EB5 tốt nhất, có tính hoàn vốn, đồng thời cũng nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một công ty làm EB5 uy tín để nhận được những sự hỗ trợ và tư vấn định cư tại Mỹ tốt nhất.

Các dịch vụ tư vấn đầu tư và hỗ trợ định cư mà IBID cung cấp đến khách hàng luôn đặt lợi ích, nhu cầu phù hợp của từng khách hàng lên hàng đầu. Nhiệm vụ của chúng tôi là chăm sóc hồ sơ khách hàng để đạt được mục tiêu cốt lõi là Thẻ xanh vĩnh viễn.

IBID luôn sẵn lòng hỗ trợ Quý Khách Hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh Lầu 5, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Hot line: 0916 22 00 68

Văn phòng tại Hà Nội Phòng 611, Lầu 6, Press Club, 59A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0988 139 238

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.